Ubisoft có kế hoạch cập nhật Assassin’s Creed Origins lên tốc độ 60 FPS

0 Thanh Niên Online

Ubisoft muốn giới thiệu hỗ trợ tốc độ khung hình 60 FPS cho Assassin’s Creed Origins.

Theo VCG, công ty đã tiết lộ kế hoạch mang đến tốc độ khung hình 60 FPS cho tựa game ra mắt năm 2017 trong một thông báo trên #ACDay, một sự kiện hàng năm vào ngày 21.12 nhằm kỷ niệm Assassin’s Creed Origins và cộng đồng của nó.

Ubisoft có kế hoạch cập nhật Assassin’s Creed Origins lên tốc độ 60 FPS - ảnh 1

Assassin’s Creed Origins sẽ có tốc độ 60 FPS

Ubisoft

Nội dung thông báo của Ubisoft như sau: “Cho dù bạn là một người hâm mộ lâu năm hay mới khám phá Assassin’s Creed, chúng tôi muốn cảm ơn bạn vì đã trở thành một phần của cộng đồng này. Sự ủng hộ liên tục và niềm đam mê của người hâm mộ giúp chúng tôi cố gắng mang lại nhiều trải nghiệm khác biệt hơn. Chúng tôi cũng đang xem xét thêm hỗ trợ tốc độ 60 FPS cho Assassin’s Creed Origins, vì vậy hãy chú ý theo dõi!”.

Trước đây vào tháng 8, Ubisoft đã bổ sung hỗ trợ 60 FPS cho Assassin’s Creed Odyssey của năm 2018, trên nền tảng PlayStation 5 và Xbox Series X/S thông qua khả năng tương thích ngược.

Nhà phát hành cũng đã tiết lộ kế hoạch cho nội dung năm thứ hai của Assassin’s Creed Valhalla vào tuần trước. Gồm sự ra mắt của Assassin’s Creed Valhalla và DLC ngoại truyện Assassin’s Creed Odyssey vào ngày 14.12.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

iOS 16 gây sự cố hao pin cho iPhone

iOS 16 gây sự cố hao pin cho iPhone

Kể từ khi được phát hành, iOS 16 đã làm dấy lên nhiều vấn đề, và một trong số đó là nó làm tiêu hao pin của điện thoại nhanh hơn bình thường.