Ubisoft đang tặng miễn phí trò chơi Rayman Origins trên PC

16/12/2021 08:45 GMT+7

Ubisoft tiếp tục mang trò chơi miễn phí đến với cộng đồng hâm mộ như một phần của dịp kỷ niệm 35 năm thành lập.

Theo Neowin, chuỗi quà tặng của Ubisoft vẫn đang được tiếp tục, và sau Anno 1404 History Edition, cái tên mới nhất vừa được thông báo là Rayman Origins. Quà tặng này cũng là một phần của lễ kỷ niệm 35 năm thành lập Ubisoft và đến cùng với đợt giảm giá mùa đông của các cửa hàng của công ty.

Ubisoft tặng miễn phí Rayman Origins trên PC

Ubisoft

Được phát hành vào năm 2011, Rayman Origins đã được đón nhận cực kỳ nồng nhiệt khi ra mắt, với hơn 60 cấp độ và ẩn chứa rất nhiều bí mật để khám phá. Chế độ couch co-op của trò chơi cho phép tới 4 người chơi có thể cùng nhau trải qua các cuộc phiêu lưu.

Đây không phải là lần đầu tiên Ubisoft tặng các trò chơi Rayman, vì vậy cũng có thể thử duyệt qua thư viện Ubisoft Connect của bạn, sẽ không ngạc nhiên khi thấy nhiều phần khác của Rayman đã có sẵn để trải nghiệm.

Chương trình tặng miễn phí của Rayman Origins sẽ diễn ra đến hết ngày 22.12, có thể áp dụng tại cổng quà tặng kỷ niệm hoặc sử dụng ứng dụng Ubisoft Connect trên PC. Giá của tựa game khi chưa áp dụng khuyến mãi là 20 USD.

Ngoài ra Ubisoft vẫn đang gửi tặng các tựa game khác như Shadow Tactics: Blades of the Shogun, GodfallPrison Architect.

Đây dường như là món quà cuối cùng của Ubisoft được lên kế hoạch như một phần của lễ hội kỷ niệm 35 năm bắt đầu hơn một tháng trước. Trong khi đó, chương trình Winter Sale của Ubisoft sẽ kéo dài đến ngày 6.1.2022.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.