NVIDIA GeForce NOW cập nhật thêm nhiều cải tiến mới

11/12/2021 10:19 GMT+7

NVIDIA GeForce NOW sau khi cập nhật sẽ cải thiện hiệu suất trên máy Mac và thêm liên kết tài khoản Ubisoft.

Theo Neowin, NVIDIA đã công bố bản cập nhật cho các máy Windows và Mac sử dụng GeForce NOW, mang đến một số cải tiến để giúp chơi game trên nền tảng này ổn định hơn. Bản cập nhật mới đang được tung ra trong tuần này và được gắn nhãn phiên bản 2.0.36.

Bản cập nhật GeForce NOW mang lại một số cải tiến mới

Nvidia

Cải tiến đầu tiên áp dụng cho cả PC và Mac. Người chơi hiện có thể liên kết tài khoản NVIDIA và tài khoản Ubisoft của họ, điều này hữu ích khi một trò chơi Ubisoft được khởi chạy thì sẽ tự động đăng nhập cho phép bạn tiếp tục phiên chơi trò chơi của mình, và bạn không cần phải đăng nhập thủ công.

Cải tiến thứ hai chỉ dành cho máy Mac. Những người chơi sử dụng MacBook Pro M1 Max gặp sự cố về tỷ lệ khung hình khi chơi trò chơi sẽ được khắc phục hoàn toàn trong bản cập nhật.

Ngoài bản cập nhật đang được triển khai nói trên cho máy PC và Mac, NVIDIA còn hỗ trợ thêm cho một số trò chơi mới trên GeForce NOW, gồm có A-Train: All Aboard! Tourism, White Shadows, Monopoly Madness, Anno 1404 History Edition, Prison Architect, Super Magbot Untitled Goose Game. Mỗi tựa game sẽ ra mắt trong tuần này nhưng vào những ngày khác nhau.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.