Google Stadia đã có mặt trên Smart TV của LG

09/12/2021 15:02 GMT+7

Chỉ vài tuần sau khi GeForce NOW xuất hiện trên nền tảng của TV LG, Google Stadia cũng đã ra mắt.

Theo Neowin, LG đã công bố Google Stadia hiện khả dụng trên các TV chạy webOS 5.0 hoặc webOS 6.0 của hãng LG. Nền tảng này sẽ đến với các Smart TV ở 22 quốc gia trên thế giới, nhưng danh sách các quốc gia hiện không có thông tin cụ thể, nhưng rất có thể việc hỗ trợ sẽ có mặt ở hầu hết các quốc gia phát triển.

Google Stadia đã có mặt trên Smart TV của LG

LG

LG cho biết sự ra mắt của Stadia trên TV của họ giúp khách hàng truy cập ngay vào các trò chơi cao cấp với hỗ trợ ‘đồ họa và tốc độ khung hình đặc biệt trên màn hình tiến tiến’.

Trên Stadia của TV LG, người chơi có thể trải nghiệm một số trò chơi triple-A mới nhất gồm Cyberpunk 2077, Resident Evil Village, Assassin's Creed: Valhalla, Hitman 3, Baldur’s Gate 3, … Bạn có thể truy cập danh sách trò chơi Stadia để xem những tựa game khác có sẵn, và tất nhiên sẽ cần một tài khoản để truy cập và xem giá của những tựa game đang khả dụng.

Về chi tiết kỹ thuật, có thể chơi trò chơi ở đồ họa lên đến 4K HDR và ​​60 FPS, tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào tốc độ kết nối internet của bạn. Với TV thông minh LG, nội dung sẽ hiển thị tuyệt vời trên Stadia.

Và LG cho biết bạn sẽ cần một bộ điều khiển tương thích với Stadia, xem danh sách các bộ điều khiển tương thích tại địa chỉ https://support.google.com/stadia/answer/9578631.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.