Ubisoft muốn cung cấp NFT cho các nhà phát triển của mình

06/02/2022 15:16 GMT+7

Giữa những tranh cãi về các sản phẩm kỹ thuật số, Ubisoft được cho là đã cung cấp NFT cho các nhà phát triển.

Theo VCG, Ubisoft được cho là đã bắt đầu mang NFT đến với các nhà phát triển của mình trong nỗ lực xoa dịu những lo ngại xung quanh các sản phẩm kỹ thuật số gây tranh cãi.

Ubisoft được cho là đang cung cấp NFT cho các nhà phát triển

Ubisoft

Trong một hội thảo được tổ chức nhằm giải quyết nỗi lo lắng của những nhân viên đang vướng hoài nghi, nhà phát hành đã ‘bắt đầu phát NFT đặc biệt cho một số thành viên của nhóm Ghost Recon để kỷ niệm 20 năm của loạt game, theo thông tin từ Kotaku.

Ubisoft gần đây cũng đã bênh vực NFT. Trong một cuộc phỏng vấn với trang web so sánh tài chính Finder của Úc, phó chủ tịch Nicolas Pouard của Strategic Innovations Lab thuộc Ubisoft đã lên tiếng bảo vệ các kế hoạch phát hành bổ sung thêm NFT vào trò chơi của mình, bất chấp phản ứng dữ dội của người chơi.

Pouard tiếp tục khẳng định trong suốt cuộc phỏng vấn rằng phản ứng dữ dội của người chơi là do họ không thể hiểu được lợi ích của NFT, thay vì nói đến những thông tin về kế hoạch triển khai NFT. Pouard phát biểu: “Tôi nghĩ rằng các game thủ không nhận ra được những giá trị mà thị trường NFT có thể mang lại cho họ. Do tình hình và bối cảnh hiện tại của NFT, các game thủ tin rằng nó đang phá hủy trò chơi.”

Theo một báo cáo trước đó từ Kotaku, các nhà phát triển tại Ubisoft đã tỏ ra không hài lòng với hướng đi của công ty. Những sự bất đồng quan điểm này được thể hiện khá nhiều trên nền tảng truyền thông xã hội nội bộ MANA của Ubisoft, đa số các nhân viên đang cảm thấy bối rối và thất vọng về nền tảng Ubisoft Quartz vừa được công bố gần đây.

Được biết Quartz đã vấp phải phản ứng dữ dội từ người chơi, qua đoạn giới thiệu được công bố trên kênh YouTube chính thức của Ubisoft Bắc Mỹ và nhận được số lượng dislike lên đến 95%.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.