Ubisoft tặng bộ 3 game Assasin’s Creed mừng tuổi 35

0 Thanh Niên Online

Combo game Assasin’s Creed Chronicles Trilogy đang được miễn phí hoàn toàn trên trang chủ của Ubisoft.

Đón tuổi mới 35, Ubisoft thông báo sẽ có món quà đặc biệt để dành tặng cho các game thủ. Hãng game của nước Pháp quyết định miễn phí bộ 3 game Assasin’s Creed Chronicles Trilogy làm quà tri ân.

Assasin’s Creed Chronicles Trilogy là loạt game thuộc series Assasin’s Creed đình đám, gồm bộ ba trò chơi do Climax Studios phát triển, Ubisoft chịu trách nhiệm xuất bản. Trong game, người chơi sẽ bước vào cuộc hành trình trải qua 3 quốc gia là Trung Quốc, Ấn Độ và Nga. Mỗi nơi sẽ là một nhân vật chính khác nhau, đi cùng với đó là cốt truyện, nội dung khác.

Ubisoft tặng bộ 3 game Assasin’s Creed mừng tuổi 35 - ảnh 1

Assasin’s Creed Chronicles: China xây dựng bối cảnh tại Trung Quốc, tập trung vào nhân vật nữ Shao Jun vào năm 1526 tại quốc gia châu Á này. Người chơi sẽ phiêu lưu cùng cuộc trả thù nhóm Templar Bát Hổ và nhiều sự kiện xoay quanh cuộc ám sát hoàng đế.

Assasin’s Creed Chronicles: India diễn ra vào năm 1841 tại Ấn Độ. Nhân vật chính Arbaaz Mir phải tìm cách để lấy đợc vật bí ẩn từng thuộc về Hội sát thủ, đồng thời tìm cách bảo vệ đồng đội và người tình.

Assasin’s Creed Chronicles: Russia là phần cuối trong bộ ba. Câu chuyện xảy ra tại Nga vào năm 1918, thời điểm diễn ra cuộc Cách mạng Tháng 10. Nikolai Orelov – nhân vật từ cuốn Assasin’s Creed: Subject Four trong vai nhân vật chính muốn bỏ trốn cùng gia đình nhưng buộc phải thi hành nhiệm vụ cuối cho Hội sát thủ.

Giá bán mỗi phần trong Assasin’s Creed Chronicles Trilogy là 9,99 USD và sẽ miễn phí cho tới 17h ngày 12.11.2021 (giờ Việt Nam).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mở hộp AirPods Pro 2: Liệu có đáng để 'xuống tiền'?

Mở hộp AirPods Pro 2: Liệu có đáng để 'xuống tiền'?

Được Apple ra mắt vào đầu tháng 9.2022, AirPods Pro thế hệ thứ hai, hay còn gọi là AirPods Pro 2 đã có nhiều nâng cấp đáng kể so với thế hệ đầu tiên. Với giá bán không đổi, liệu đây có là chiếc tai nghe đáng để "xuống tiền" hay không?