Uncharted phiên bản làm lại cho PC và PS5 loại bỏ chế độ nhiều người chơi

0 Thanh Niên Online

Một xếp hạng ESRB mới cho thấy bộ sưu tập làm lại Uncharted: Legacy of Thieves dành cho PS5 và PC đang loại bỏ chế độ nhiều người chơi của Uncharted 4.

Theo ScreenRant, xếp hạng ESRB cho Uncharted: Legacy of Thieves trên PS5 và PC cho thấy chế độ nhiều người chơi của Uncharted 4 đã bị loại bỏ trong bản làm lại.

Naughty Dog đã công bố bản làm lại Uncharted: Legacy of Thieves của Uncharted 4: A Thief's End và bản ngoại truyện Uncharted: The Lost Legacy cho PS5 và PC trong PlayStation Showcase 2021, sau những tin đồn về bộ sưu tập Uncharted với 5 trò chơi được cho là sắp có mặt trên PC. Tuy nhiên, bản phát hành thực tế sẽ chỉ bao gồm 2 tựa game gần đây nhất, ngoại trừ bộ 3 Uncharted gốc từ gói làm lại.

Uncharted phiên bản làm lại cho PC và PS5 loại bỏ chế độ nhiều người chơi - ảnh 1

Uncharted phiên bản làm lại cho PC và PS5 loại bỏ chế độ nhiều người chơi

Nhà phát hành lần đầu tiên mang chế độ nhiều người chơi cho tựa game Uncharted với Uncharted 2: Among Thieves. Khác với trò chơi gốc (vốn chỉ là một trò chơi solo), phần chơi mạng của Uncharted 2 có một số chế độ chơi, bao gồm co-op, nơi người chơi có thể ngẫu nhiên thăng cấp cho nhân vật, mở khóa vũ khí và đặc quyền mới, đồng thời chiến đấu trên nhiều bản đồ từ chiến dịch một người chơi. Chế độ nhiều người chơi đã trở lại trong Uncharted 3 và sau đó đã được thêm vào Uncharted 4 trong một bản cập nhật, có một cửa hàng trong trò chơi được đại tu và bao gồm các tính năng từ trò chơi gốc. Tuy nhiên phần chơi mạng của Uncharted 4 ít phổ biến hơn so với các phần trước.

Theo xếp hạng của ESRB, bộ sưu tập làm lại Uncharted: Legacy of Thieves sẽ không có sự trở lại của phần chơi nhiều người qua mạng như Uncharted 4. Xếp hạng PS5 và PC tuyên bố bộ sưu tập sẽ không có bất kỳ Interactive Elements nào, bao gồm tương tác của người dùng, chia sẻ vị trí, mua bán hàng hóa hoặc dịch vụ kỹ thuật số và truy cập internet không hạn chế. Mặc dù chưa được xác nhận bởi PlayStation hoặc Naughty Dog, điều này có nghĩa là phiên bản PS5 và PC của Uncharted 4 sẽ không phát hành với chế độ nhiều người chơi.

Trước đây Uncharted: The Nathan Drake Collection cũng từng được gỡ bỏ nhiều người chơi. Điều này cho thấy, Sony có thể sẽ thực hiện kế hoạch tương tự với Uncharted: Legacy of Thieves vào đầu năm 2022. Sự vắng mặt của chế độ nhiều người chơi của Uncharted 4 hiện vẫn chưa được chính thức xác nhận hoặc phủ nhận.

Uncharted: Legacy of Thieves Collection sẽ phát hành cho PS5 và PC vào đầu năm 2022.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm