Ứng dụng công nghệ để xây dựng chiến lược trong doanh nghiệp

Thành Luân
Thành Luân
19/12/2022 17:20 GMT+7

Mô hình Trends Mind-Hacking Model áp dụng các công nghệ và chuyển đổi số, vừa được ra mắt nhằm hỗ trợ cho mọi hoạt động xây dựng chiến lược trong doanh nghiệp .

Theo đó, đây là một trong những phần được giới thiệu tại sự kiện Trends Summit #01: “Định nghĩa lại tương lai”, do Công ty cổ phần Truyền thông và Công nghệ DigiMind Group cùng Genius Việt Nam, Teso phối hợp tổ chức.

Nội dung của sự kiện xoay quanh việc cập nhật, thảo luận, đào sâu, giải mã các Nguyên lý hình thành xu hướng, đồng thời, điểm danh các Xu hướng nổi bật nhất sẽ diễn ra trong năm 2023 trong các lĩnh vực Kinh doanh, Quản trị, Tiếp thị và Công nghệ.

Những nội dung này có thể giúp các doanh nghiệp có đủ dữ kiện để đưa ra các quyết định đúng đắn trong kinh doanh, vững tin vượt qua các giai đoạn “khủng hoảng vĩnh cửu" và nhanh chóng thích nghi với mọi môi trường kinh doanh mới hoặc cần chuyển đổi số dễ dàng.

Bà Tracy Vũ, Giám đốc chiến lược DigiMind Group, nhà sáng lập mô hình Trends Mind-Hacking Model chia sẻ tại sự kiện

ctv

Hội nghị quy tụ các chuyên gia nổi bật trong các lĩnh vực Tư vấn thương hiệu, Truyền thông, Tiếp thị, Quảng cáo, Công nghệ với các phần trình bày về Xu hướng Kinh doanh, Xu hướng và Chiến lược tiếp thị, Xu hướng Công nghệ, tốc độ phát triển của các lĩnh vực “nóng” như thương mại điện tử, Bán lẻ, Logistics.

Đặc biệt tại sự kiện, lần đầu tiên mô hình Trends Mind-Hacking được bà Tracy Vũ, Founder Trends Việt Nam, Giám đốc chiến lược của DigiMind Group khởi xướng và công bố, sẽ trở thành mô hình ứng dụng xuyên suốt cho các năm tiếp theo của Trends Summit.

Mục tiêu của mô hình này nhằm hỗ trợ cho mọi hoạt động xây dựng chiến lược trong doanh nghiệp, cũng như giúp các doanh nghiệp nắm bắt được các xu hướng, phân tích được nội lực, ngoại lực, xác định được mục tiêu đúng đắn, hướng đến các đối tượng phù hợp để từ đó, doanh nghiệp sẽ có định hướng chiến lược và phát triển một cách tối ưu nhất.

Đưa ra khuyến nghị mỗi năm doanh nghiệp nên triển khai “khám bệnh" tổng quát để xác định chỉ số sức mạnh hiện có, bà Tracy Vũ, Giám đốc chiến lược DigiMind Group, nhà sáng lập mô hình Trends Mind-Hacking Model cho biết, mục đích của việc củng cố nội lực này là phải đào thật sâu nghiên cứu, khám phá các cơ hội dù nhỏ nhất và khai thác mọi nguồn lực để tạo ra nhiều lợi thế cạnh tranh giành chiến thắng trong mọi cuộc chơi.

“Điều quan trọng chúng ta cần biết rõ chúng ta đang ở đâu trong bản đồ định vị về sản phẩm, thương hiệu, đường giá trị chung của ngành, của thị trường. Hay thậm chí là bản đồ định vị trong tâm trí người tiêu dùng mà chúng ta thường hay gọi là cuộc chiến Memory” - bà Tracy Vũ cho hay.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.