Ứng dụng Infina chạy trên Tiki tăng trưởng mạnh

Thành Luân
Thành Luân
08/10/2021 18:37 GMT+7

Ứng dụng tài chính với tên gọi Infina đang được tích hợp sẵn trên nền tảng thương mại điện tử Tiki có hơn 40.000 lượt giao dịch chỉ sau một tháng ra mắt.

Hiện tại, các ứng dụng đã có mặt trên Tiki là Infina (đầu tư, tích lũy), FWD (bảo hiểm), XinhTuoiOnline (hoa và quà)... Nhiều ứng dụng Việt khác cũng đang có kế hoạch xây dựng, kết nối nền tảng với kho tiện ích Tiki.

Ứng dụng Infina chạy trên Tiki

chụp màn hình

Trong đó, Infina là ứng dụng giúp người dùng tích lũy tiền nhàn rỗi, đầu tư vào các sản phẩm tài chính như chứng chỉ tiền gửi, chứng chỉ quỹ. Ứng dụng này vừa được Y Combinator - quỹ đầu tư hàng đầu tại Thung lũng Silicon rót vốn hồi tháng trước. Infina chính thức có mặt trên kho tiện ích của Tiki vào ngày 7.9.

Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng, tổng số lượng ‘’đơn hàng’’ mua gói đầu tư, tích lũy của tiện ích này đạt trên 40.000 đơn, đóng góp 35% vào mức tăng trưởng trong tháng vừa qua về tổng số tiền đầu tư của người dùng vào Infina.

Được biết, bên cạnh việc bán deal, thanh toán hóa đơn thông thường, hệ thống Tiki còn cho phép các nhà phát triển đưa lên kho tiện ích ứng dụng của mình.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.