Ứng dụng phương pháp trị nám y khoa đột phá Hàn Quốc tại Việt Nam

29/10/2022 09:00 GMT+7

Trong hơn 7 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, thông qua tập đoàn Janami Beauty, dòng dược mỹ phẩm SkinMD Hàn Quốc ngày càng khẳng định được vị thế là dòng sản phẩm giảm sắc tố hiệu quả cho làn da châu Á.

Ngày 7.9 vừa qua, SkinMD một lần nữa ghi dấu giới chuyên gia Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung khi là tiêu điểm của sự kiện Hội nghị trị nám quốc tế 2022 diễn ra tại Seoul (Hàn Quốc). Đây là lần đầu tiên, hơn 30 chuyên gia bác sĩ đầu ngành Việt Nam và Hàn Quốc có dịp trao đổi, cập nhật những kiến thức mới nhất trong lĩnh vực sắc tố, lão hóa.

Tại đây, giới chuyên gia đã có những thảo luận chuyên sâu về những nghiên cứu nám da. Từ đó các chuyên gia kết luận dòng dược mỹ phẩm SkinMD là một trong những dòng sản phẩm hiếm hoi đáp ứng được các tiêu chí giảm nám đa mục tiêu mới nhất hiện nay.

GS.BS Park Kyoung Chan (chủ tịch HH nghiên cứu tế bào sắc tố Châu Á, chủ tịch HH Da liễu Thẩm mỹ Hàn Quốc) trình bày chuyên đề tại hội nghị

SkinMD là dòng dược mỹ phẩm của tập đoàn dược phẩm Reviresco Hàn Quốc, là thương hiệu dược mỹ phẩm có giá trị khoa học được ứng dụng các nghiên cứu khoa học của GS.BS Park Kyoung Chan trên 300 tạp chí, diễn đàn da liễu quốc tế nổi tiếng. Đây là hệ thống xử lý sắc tố hiếm hoi được FDA Hoa Kỳ cấp phép với thông tin niêm yết rõ ràng trên bao bì sản phẩm.

Cũng trong khuôn khổ của Hội nghị trị nám quốc tế 2022, Tập đoàn Janami Beauty và tập đoàn Reviresco đã tiến hành ký kết hợp tác độc quyền chiến lược cho dòng sản phẩm trị nám SkinMD. Trước cột mốc quan trọng này, Mrs Park Sung Joo (CEO của Reviresco) đã chia sẻ cảm xúc: “Tôi tin tưởng và lựa chọn Janami Beauty làm đối tác phân phối SkinMD độc quyền tại Việt Nam vì thấy được năng lực và niềm tin của họ. Thực tế trong 7 năm qua, Janami Beauty đóng vai trò quan trọng không thể thay thế trong việc phát triển SkinMD tại thị trường Việt Nam”.

Lễ ký kết hợp tác độc quyền chiến lược dòng SkinMD giữa Reviresco và Janami Beauty

Nhân chuyến công tác Hàn Quốc theo lời mời của tập đoàn Janami Beauty, các CEO Clinic, chuyên gia da liễu hàng đầu Việt Nam như PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị, CEO Nguyễn Thị Thục Linh, BS CKII Nguyễn Tiến Thành, giảng viên da liễu Phạm Thị Nguyệt Ánh… đã dành thời gian nghiên cứu sâu hơn về ứng dụng lâm sàng của SkinMD tại các Bệnh viện hàng đầu Hàn Quốc là Uijeongbu Eulji University Hospital, Total Skin Clinic. Tại đây, GS.BS Park Kyoung Chan đã giới thiệu những phương pháp, công nghệ hiện đại, liệu trình mới nhất ứng dụng SkinMD trong điều trị nám và dưỡng da chuyên sâu. Từ đó khẳng định niềm tin của các đối tác lớn tại Việt Nam của Janami Beauty đối với SkinMD.

Các chuyên gia tham khảo mô hình điều trị nám tại Uijeongbu Eulji University Hospital

Sau sự kiện, dòng dược mỹ phẩm SkinMD nhận được nhiều cảm xúc tích cực từ các khách mời Hàn Quốc và Việt Nam. Đối với đối tác tại Hàn Quốc như chuyên gia da liễu quốc tế Lee Jung Yup, “sau hội thảo và lễ ký kết, SkinMD sẽ có cơ hội tiếp cận gần hơn đến nhiều khách hàng cũng như sẽ là sản phẩm nổi bật trong ngành da liễu nói chung và điều trị nám, lão hóa nói riêng”.

Một trong những người có tầm ảnh hưởng lớn trong ngành da liễu Việt Nam và thế giới, PGS.BS.TS Phạm Hữu Nghị chia sẻ “buổi hội thảo rất có ích, kiến thức mới, cập nhật, đem lại cảm xúc tích cực cho người làm lâm sàng như tôi”. Đồng quan điểm, BS CKII Nguyễn Tiến Thành cho biết “các nghiên cứu mới được update trong buổi hội thảo rất quan trọng và giúp ích cho khám điều trị bệnh nhân tại Việt Nam”.

Các khách mời cũng đánh giá cao nỗ lực của Janami Beauty trong việc tổ chức một trong những hội thảo về sắc tố da có tính chuyên môn cao nhất năm 2022 tại Hàn Quốc. CEO Nguyễn Thị Thục Linh đánh giá cao sự “chu đáo, tính chuyên nghiệp cao về mặt tổ chức” khi hội thảo diễn ra tại một trong những đất nước có ngành da liễu thẩm mỹ phát triển nhất thế giới. Đây chính là động lực để Janami Beauty không ngừng nghiên cứu, cung cấp các giải pháp uy tín nhất với mong muốn mang lại những sản phẩm chăm sóc da chất lượng tại Việt Nam.

Dược mỹ phẩm SkinMD được trưng bày tại hội nghị

Thông tin chi tiết:

Công ty Cổ phần Giải pháp Sức khỏe và Sắc đẹp Janami

Website: http://janami.vn/

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.