V-League: HLV đội Hà Nội ‘ủ mưu’ đánh bại Viettel khi tranh thủ thể dục buổi sáng

0 Thanh Niên Online

Đã từng là người cũ của CLB Viettel, trong trận đấu đầu tiên trên cương vị HLV CLB Hà Nội, ông Chun Jae-hoo lại đối đầu với ‘cố nhân’ ở lượt trận thứ 2 V-League 2022 vào 19 giờ 15 ngày 1.3 trên sân Hàng Đẫy.

Giải đấu bước sang lượt trận thứ 2 nhưng Hà Nội FC lại thi đấu trận đầu tiên vì trận ở lượt thứ nhất, trận đấu gặp CLB Thanh Hóa vào ngày 25.2 lại bị hoãn do đội khách không đủ cầu thủ để đăng ký do vướng Covid-19.

Highlights Bình Định 0-2 Viettel: Hoàng Đức phối hợp ghi bàn với Bùi Tiến Dũng, HLV Park rất hài lòng

HLV Chun Jae-ho chia sẻ với giới truyền thông: “Thật ngẫu nhiên, trận đấu chính thức đầu tiên của tôi trong màu áo CLB Hà Nội lại là cuộc đối đầu với Viettel - đội bóng đầu tiên tôi làm việc tại Việt Nam. Vì thế tôi có một cảm xúc thật đặc biệt. Chạm trán những thành viên đã từng là đồng đội của mình, tôi cũng có một chút áp lực nhưng tôi sẽ làm hết sức mình để mang về chiến thắng cho đội Hà Nội. Theo quan điểm cá nhân, tôi đánh giá CLB bóng đá Hà Nội là tập thể xuất sắc nhất Việt Nam. Mặc dù, tình hình dịch bệnh khiến chúng tôi không có lực lượng tốt nhất, nhưng tôi có niềm tin vào một kết quả có lợi trong trận đấu tới”.

V-League: HLV đội Hà Nội ‘ủ mưu’ đánh bại Viettel khi tranh thủ thể dục buổi sáng - ảnh 1

HLV người Hàn Quốc của đội Hà Nội Chun Jae-ho

HOÀNG QUÂN

V-League: HLV đội Hà Nội ‘ủ mưu’ đánh bại Viettel khi tranh thủ thể dục buổi sáng - ảnh 2

Quang Hải đã trở lại

CLB HÀ NỘI

Tân HLV đội Hà Nội nhận xét: “Về cơ bản, Viettel ưu tiên phòng ngự và sau đó phản công. Đội bóng thường tận dụng tốt trong những tình huống cố định. Điều khác biệt dễ nhận thấy, nếu trước đây lãnh đạo đội bóng sẵn sàng mua các cầu thủ giỏi và kỳ vọng để có được kết quả tốt còn bây giờ, chiến lược được thay đổi. Họ chuyển sang đào tạo các lứa cầu thủ trẻ rồi truyền cho cầu thủ cảm hứng về tinh thần, sự khát khao, cống hiến. Điều này cũng tiềm ẩn mối nguy hiểm trong lối chơi của Viettel. Viettel sở hữu nhiều cầu thủ giỏi".

V-League: HLV đội Hà Nội ‘ủ mưu’ đánh bại Viettel khi tranh thủ thể dục buổi sáng - ảnh 3

Thủ môn Nguyên Mạnh được HLV đội Hà Nội ca ngợi

MINH TÚ

V-League: HLV đội Hà Nội ‘ủ mưu’ đánh bại Viettel khi tranh thủ thể dục buổi sáng - ảnh 4

Hoàng Đức cũng là nhân tố tốt mà đội Hà Nội phải dè chừng

NGỌC LINH

Ông Chun nhấn mạnh: "Tôi đánh giá cao nhất là thủ môn Trần Nguyên Mạnh. Anh ấy có chuyên môn tốt và khả năng chỉ huy đội hình. Sự xuất hiện của Nguyên Mạnh trong khung thành làm cho toàn đội Viettel có thể yên tâm để thi đấu. Ngoài ra, không thể không nhắc đến Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Hoàng Đức. Hoàng Đức là cầu thủ rất thông minh, khéo léo nên khả năng phán đoán tốt. Tiến Dũng cũng vậy. Sự có mặt của Tiến Dũng quan trọng đến mức ở những trận đấu có Dũng hay không có Dũng, thế trận của Viettel ảnh hưởng trực tiếp”.

Cựu tuyển thủ Hàn Quốc tiết lộ: “Vào ngày thi đấu, tôi thường có thói quen dậy sớm hơn thường lệ. Sau đó, tôi sẽ dành thời gian tập thể dục khoảng 30 phút. Trong quá trình tập thể dục, tôi sẽ cố gắng kiểm soát những vấn đề về thể chất, tinh thần. Thậm chí phán đoán những trường hợp có thể xảy ra và nghĩ đến phương pháp giải quyết. Tôi thật sự mong mỏi, Hà Nội FC có được sự khởi đầu tốt đẹp cho V-League”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm