Va chạm xe máy, 3 thanh niên tử vong

Khánh Hoan
Khánh Hoan
08/11/2021 14:59 GMT+7

Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Nghệ An do va chạm xe máy khiến 3 thanh niên tử vong, 1 thanh niên bị thương nặng.

Ngày 8.11, thông tin từ UBND H.Kỳ Sơn (Nghệ An) cho biết, tại địa bàn thị trấn Mường Xén (H.Kỳ Sơn) vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 3 người chết, 1 người bị thương.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 22 giờ 40 khuya 7.11, Lữ Văn An (16 tuổi, ngụ xã Hữu Kiệm, H.Kỳ Sơn) điều khiển xe máy chở theo Moong Văn Huệ (15 tuổi, ngụ xã Bảo Thắng, H.Kỳ Sơn) chạy trên quốc lộ 7.

Khi xe máy nói trên chạy đến thị trấn Mường Xén thì xảy ra va chạm với xe gắn máy do Moong Văn Hải (15 tuổi, ngụ xã Chiêu Lưu, H.Kỳ Sơn) điều khiển chở theo sau là Cụt Bá Mạnh (16 tuổi, ngụ xã Mường Ải, H.Kỳ Sơn) đang đi theo hướng ngược lại.

Vụ tai khiến 3 người tử vong tại chỗ, 1 người bị thương nặng.

Ông Lê Văn Tảo, Hiệu trưởng Trường THPT Kỳ Sơn, cho biết 3 trong 4 nạn nhân gặp nạn là học sinh của trường, hiện đang học lớp 10 và 11, trong đó có có 2 học sinh bị tử vong, 1 học sinh bị thương nặng đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa H.Kỳ Sơn.

Sau khi tai nạn xảy ra, nhà trường đã đến thăm hỏi, động viên và phối hợp với các gia đình tổ chức mai táng cho các nạn nhân gặp nạn.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.