Bạn cần biết
Tiện ích
Liên hệ
Theo dõi báo trên
Podcast
Quảng cáo
Đặt báo
Đăng nhập
Bình luận mới được duyệt
Xem tất cả
Thông tin tài khoản
Đổi mật khẩu
Tin đã lưu
Tin đã xem
Đăng xuất
Chính trị
Chính trị
Thời sự
Thời sự
Thế giới
Thế giới
Kinh tế
Kinh tế
Đời sống
Đời sống
Sức khỏe
Sức khỏe
Giới trẻ
Giới trẻ
Giáo dục
Giáo dục
Du lịch
Du lịch
Văn hóa
Văn hóa
Giải trí
Giải trí
Thể thao
Thể thao
Công nghệ
Công nghệ - Game
Xe
Xe
Video
Video
Tiêu dùng
Tiêu dùng
Thời trang trẻ
Thời trang trẻ
Đóng menu
Chào ngày mới
Tin 24h
Tin thị trường
Tin 360
Video
Podcast
Magazine
Tiện ích
Bạn cần biết
Liên hệ
Thông tin toà soạn
Liên hệ quảng cáo
vải u hồng
Công thức pha cold brew với vải thiều tươi thử một lần là mê
Tôi sống ở Sài Gòn nên thiết nghĩ mùa này mà được ăn vải Hải Dương hay Bắc Giang ngon đều quý cả. Nhưng theo kinh nghiệm bản thân, tôi nghĩ vải Thanh Hà ngọt hơn, vỏ đỏ sậm, hạt nhỏ nên ăn liền hoặc pha chế cà phê cold brew uống rất đã, còn vải u hồng Bắc Giang chua hơn, vị ngọt ít hơn một chút thì để ngâm ăn dần. Mùa dịch, ai cũng ngại ra đường. Nếu ở nhà bạn đang có sẵn cà phê và quả vải thì thử pha cold brew với vải theo cách của tôi xem sao. Sẽ thú vị lắm đấy! Cà phê đâu chỉ là cà phê.
Vải thiều đẹp mã, giá cao ngay đầu vụ
80 doanh nghiệp Trung Quốc sẽ sang Bắc Giang thu mua vải thiều
Top