• An Giang
  • Bình Dương
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Bình Định
  • Bạc Liêu
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Cao Bằng
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Điện Biên
  • Đà Nẵng
  • Đà Lạt
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Nội
  • Hồ Chí Minh
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Tĩnh
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Long An
  • Lào Cai
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Thanh Hóa
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Tây Ninh
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Vũng Tàu
  • Yên Bái
Bạn cần biết Tiện ích Liên hệ
Theo dõi báo trên
Video

Công thức pha cold brew với vải thiều tươi thử một lần là mê

Giang Vũ
giang75@gmail.com
06/06/2021 19:00 GMT+7

Tôi sống ở Sài Gòn nên thiết nghĩ mùa này mà được ăn vải Hải Dương hay Bắc Giang ngon đều quý cả. Nhưng theo kinh nghiệm bản thân, tôi nghĩ vải Thanh Hà ngọt hơn, vỏ đỏ sậm, hạt nhỏ nên ăn liền hoặc pha chế cà phê cold brew uống rất đã, còn vải u hồng Bắc Giang chua hơn, vị ngọt ít hơn một chút thì để ngâm ăn dần. Mùa dịch, ai cũng ngại ra đường. Nếu ở nhà bạn đang có sẵn cà phê và quả vải thì thử pha cold brew với vải theo cách của tôi xem sao. Sẽ thú vị lắm đấy! Cà phê đâu chỉ là cà phê.

Công thức pha cold brew với vải thiều tươi thử một lần là mê

Top
Top