Tôi sống ở Sài Gòn nên thiết nghĩ mùa này mà được ăn vải Hải Dương hay Bắc Giang ngon đều quý cả. Nhưng theo kinh nghiệm bản thân, tôi nghĩ vải Thanh Hà ngọt hơn, vỏ đỏ sậm, hạt nhỏ nên ăn liền hoặc pha chế cà phê cold brew uống rất đã, còn vải u hồng Bắc Giang chua hơn, vị ngọt ít hơn một chút thì để ngâm ăn dần.
Mùa dịch, ai cũng ngại ra đường. Nếu ở nhà bạn đang có sẵn cà phê và quả vải thì thử pha cold brew với vải theo cách của tôi xem sao. Sẽ thú vị lắm đấy!
Cà phê đâu chỉ là cà phê.
Chia sẻ bài viết
Công thức pha cold brew với vải thiều tươi thử một lần là mê