Vận động 400.000 USD giúp người vô gia cư, cặp đôi bị tố bỏ túi riêng

30/08/2018 10:44 GMT+7

Johnny Bobbitt, một người vô gia cư từng nổi tiếng trong cộng đồng mạng sau khi dùng 20 tờ USD cuối cùng trong túi mua xăng cho một cô gái, đã kiện cô này cùng bạn trai ra tòa.

Theo BBC ngày 30.8, Bobbitt đã cáo buộc Kate McClure và bạn trai Mark D'Amico sống ở thị trấn Florence Township, bang New Jersey lạm dụng quỹ từ thiện họ lập ra để quyên góp tiền cho người đàn ông 35 tuổi.
Hồi năm ngoái, Bobbitt đã dùng những đồng tiền cuối cùng của mình để mua xăng cho Kate McClure khi xe của cô hết xăng trên đường cao tốc.
Cảm động trước hành động của Bobbitt, McClure và bạn trai đã mở chiến dịch quyên góp tiền cho người đàn ông vô gia cư tốt bụng này trên trang GoFundMe.
Cộng đồng mạng thán phục trước lòng tốt của Bobbitt đã nhiệt tình ủng hộ và số tiền này đến nay đã lên đến hơn 400.000 USD.
Tuy nhiên, luật sư của Bobbitt mới đây tố cặp đôi trên đã rút tiền từ quỹ trên để chi tiêu cá nhân như đi du lịch và mua một chiếc xe hơi BMW mới.
Trong khi đó, D'Amico phản pháo lại rằng ông Bobbitt hồi năm ngoái đã chi tiêu 25.000 USD trong “chưa vòng 2 tuần” để mua ma túy, thanh toán hóa đơn tiền nhà và gởi tiền cho gia đình ông ấy.
Cả D'Amico và McClure nhấn mạnh rằng họ không muốn Bobbitt tiếp cận “nguồn tiền lớn” vì sợ ông dùng để tiếp tục mua ma túy.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.