van dong vien viet nam

Con gái và chồng đến thăm Nguyễn Thị Huyền tại Nhổn khi chưa xảy ra đại dịch Covid-19
 ///  ảnh: Ngọc Lợi

Vận động viên Việt Nam vượt qua khủng hoảng Covid - 19

0
Giãn cách xã hội có tác dụng phòng, chống dịch bệnh Covid-19 nhưng cũng làm nảy sinh một số tác động tiêu cực về mặt tinh thần đối với vận động viên thể thao đỉnh cao tại VN, và họ phải tìm mọi cách để “đánh bại” đối thủ vô hình như stress tâm lý.
'Nội soi' vận động viên Việt Nam

'Nội soi' vận động viên Việt Nam

0
Theo chỉ đạo của Chính phủ, từ đầu tháng 8.2015, Bộ VH-TT-DL, Tổng cục TDTT phải tiến hành giám định khoa học đối với vận động viên trọng điểm, vận động viên chuẩn bị tham dự các kỳ SEA Games, ASIAD và Thế vận hội.
Nghệ sĩ cùng nhau ủng hộ SEA Games 26

Nghệ sĩ cùng nhau ủng hộ SEA Games 26

0
(TNO) Trong không khí tưng bừng chuẩn bị đưa tiễn đội tuyển bóng đá và các vận động viên Việt Nam lên đường sang Indonesia tham dự SEA Games lần thứ 26, đông đảo ca sĩ, diễn viên, hoa hậu, người mẫu,… đã cùng nhau thu âm ca khúc Việt Nam tiến lên để cổ vũ đoàn thể thao Việt Nam trong lần "ra quân" này.
9.7

9.7

0
Tại Giải điền kinh quốc tế Cúp Number One đang diễn ra sôi động trên Sân vận động Thống Nhất (TP.HCM), các vận động viên Việt Nam đã giành thắng lợi vang dội trong môn chạy vượt rào 100m nữ khi chiếm cả 3 hạng đầu với Nguyễn Thị Thanh Hoa (nhất), Cao Thị Hằng (nhì) và Đào Thị Thu (ba). Ảnh: Cuộc đua chung kết đầy gay cấn. Ảnh: Tràng Dương (TTXVN)