Vạn Giới Ma Thần - Game mobile đề tài dị giới sẽ ra mắt trong tháng 11

Khương Duy
Khương Duy
01/11/2022 08:09 GMT+7

Game mobile Vạn Giới Ma Thần sẽ do Gosu phát hành tại Việt Nam vào tháng 11 sắp tới.

Vạn Giới Ma Thần là một trong những sản phẩm game mobile tiếp theo của NPH Gosu trong năm nay. Trò chơi hứa hẹn sẽ mang lại một làn gió mới cho dòng game chiến thuật, khi sở hữu một gameplay cách tân kết hợp hai yếu tố Idle và AFK.

Cốt truyện của game có sự đột phá dựa trên bối cảnh Tam Quốc vô cùng quen thuộc. Đặc biệt hơn, sản phẩm này còn có sự góp mặt của của các nhân vật từ vũ trụ Tây Du Ký và Phong Thần Bảng, mang đến hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng, sinh động.

Đối với một game thẻ tướng, Vạn Giới Ma Thần mang đến cho người trải nghiệm hệ thống nhân vật đồ sộ lên đến 200 danh tướng. Những nhân vật này đều lấy cảm hứng và thiết kế theo đúng nguyên tác, với sự cải tiến mới mẻ hơn mang đậm chất… anime.

Các vị tướng trong game được chia thành các hệ khác nhau, có sự tương khắc lẫn nhau, tạo nên sự cân bằng cần thiết. Nhờ đó, game mở ra nhiều hướng xây dựng đội hình độc lạ cho người chơi mà không gò bó họ theo bất cứ quy luật nào.

Bên cạnh chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, Vạn Giới Ma Thần mang đến một tổ hợp mini game giải trí quen thuộc, với những trò chơi kinh điển như Đào vàng, Thi Đấu Bắn Bia, Cờ vây, Flappy Bird,…đều góp mặt đầy đủ.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về game mobile này tại đây.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.