Vận hành tuyến xe buýt đưa khách từ sân bay Phú Bài về các điểm du lịch Huế

Bùi Ngọc Long
Bùi Ngọc Long
01/09/2022 12:55 GMT+7

Tỉnh Thừa Thiên - Huế hôm nay 1.9 đưa vào vận hành tuyến xe buýt kết nối Cảng hàng không quốc tế sân bay Phú Bài đến trung tâm đô thị, điểm du lịch .

Tuyến xe buýt hoạt động từ 8 giờ 20 đến 22 giờ 45 hàng ngày. Khoảng 30 phút sẽ có 1 chuyến, phù hợp với lịch cất - hạ cánh theo thời gian của sân bay, với số lượng xe dao động từ 10 - 25 phương tiện, gồm loại xe 16 chỗ ghế mềm, có giá niêm yết 90.000 đồng/vé.

Sau vận hành thí điểm từ ngày 27.8, đến nay tuyến xe buýt đã chính thức đi vào hoạt động đón trả khách từ Cảng hàng không quốc tế Phú Bài về các điểm trung tâm TP.Huế và các điểm di tích cố đô Huế.

Tuyến xe buýt sử dụng xe 16 chỗ ghế mềm, có giá niêm yết 90.000 đồng/vé

H.Khoa

Nhằm chào mừng Quốc khánh 2.9, Công ty Hải Vân cũng đã có nhiều ưu đãi, giảm giá theo tỷ lệ nếu hành khách đi theo gia đình, tập thể, đơn vị...

Tuyến xe buýt từ sân bay Phú Bài về trung tâm TP.Huế và các điểm di tích do Công ty Hải Vân đầu tư, khai thác, nằm trong đề án tổ chức vận hành và cung ứng dịch vụ của các tuyến dịch vụ kết nối từ Cảng HKQT quốc tế Phú Bài đến các trung tâm đô thị và trung tâm du lịch tỉnh Thừa Thiên-Huế. Đây là dịch vụ được thực hiện theo chủ trương thí điểm dịch vụ vận chuyển hành khách kết nối từ trung tâm đô thị, du lịch đến cảng hàng không bằng xe ô tô tại một số tỉnh, thành phố của Bộ GTVT.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.