10 cuốn sách truyền cảm hứng sáng tạo cho giới trẻ

0 Thanh Niên
Chiều 9.1, nhân kỷ niệm 3 năm ngày thành lập (9.1.2016 - 9.1.2019), Đường Sách TP.HCM đã công bố top 10 cuốn sách truyền cảm hứng sáng tạo cho giới trẻ năm 2018. 
 /// Công Sơn - Công Sơn
Công Sơn
Đây là lần đầu tiên cuộc bình chọn được triển khai, với đối tượng tham dự là những đơn vị làm sách và bạn đọc thông qua hai hình thức online và offline. Từ 200 tựa sách được đề cử, ban tổ chức đã bầu chọn các tác phẩm vào top 10 cuốn sách truyền cảm hứng sáng tạo cho giới trẻ năm 2018, gồm: Trên đường băng (Tony buổi sáng - NXB Trẻ, ảnh), Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu (Rosie Nguyễn - NXB Hội Nhà văn), Quẳng gánh lo đi và vui sống (Dale Carnegie - NXB Trẻ), Nghĩ ngược lại và làm khác đi (Paul Arden - NXB Lao Động), Mình là cá, việc của mình là bơi (Takeshi Furukawa - NXB Hà Nội), Không bao giờ là thất bại! Tất cả chỉ là thử thách (Chung Ju-yung - NXB Tổng hợp TP.HCM), Nếu biết trăm năm là hữu hạn (Phạm Lữ Ân - NXB Hội Nhà văn), Nếu tôi biết được khi còn 20 (Tina Seelig - NXB Trẻ), Lời hứa về một cái bút chì (Adam Braun - NXB Thế giới), Ý tưởng này là của chúng mình (Huỳnh Vĩnh Sơn - NXB Trẻ).
Nhân dịp này, NXB Trẻ và Công ty CP Green Horizon cũng tổ chức ra mắt cuốn sách đầu tiên bằng tranh về Sài Gòn xưa và nay với tên gọi Sài Gòn của em (tranh: Lê Thư, lời: Hoàng Nguyên).

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đông đảo nghệ sĩ hát cổ vũ đội tuyển VN /// Ảnh: NSCC

'Việt Nam ơi' nổi tiếng nhờ U.23

Ít ai ngờ rằng 'ca khúc bóng đá quốc dân' gắn với niềm tự hào dành cho đội U.23 VN kể từ giải U.23 châu Á - Việt Nam ơi là sáng tác của một nhạc sĩ không chuyên, thạc sĩ quản trị kinh doanh tốt nghiệp ĐH Harvard, Mỹ: Minh Beta.
Tự ý mang tài sản nhà nước cho thuê

Tự ý mang tài sản nhà nước cho thuê

Ngoài nhiều nhà đầu tư 'danh chính ngôn thuận' thuê đất để thực hiện dự án đầu tư tại Khu du lịch (KDL) quốc gia hồ Tuyền Lâm (cũng là thắng cảnh quốc gia), còn có hàng chục tổ chức, cá nhân khác được 2 đơn vị quản lý nơi đây tự ý cho thuê để kinh doanh.