Á hậu Thụy Vân: Showbiz 10 năm qua có quá nhiều thay đổi

0 Thanh Niên Online
Á hậu Thụy Vân đoạt Á hậu 2 và giải 'Thí sinh trả lời ứng xử hay nhất' cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008. Trước đó cô từng giành danh hiệu Á khôi Hoa hậu học đường toàn quốc 2003, Hoa khôi Đại học Ngoại thương 2006.
Thụy Vân chọn cho mình con đường ít thị phi hơn và giữ hình ảnh sạch sẽ, không scandal suốt từ khi lên ngôi Á hậu đến giờ Thụy Vân chọn cho mình con đường ít thị phi hơn và giữ hình ảnh sạch sẽ, không scandal suốt từ khi lên ngôi Á hậu đến giờ
Thụy Vân chọn cho mình con đường ít thị phi hơn và giữ hình ảnh sạch sẽ, không scandal suốt từ khi lên ngôi Á hậu đến giờ
Sau khi tốt nghiệp đại học, Thụy Vân thử sức mình ở lĩnh vực truyền hình và công việc MC, biên tập viên truyền hình. Hiện người đẹp sinh năm 1986 là một gương mặt MC quen thuộc tại Trung tâm tin tức VTV24.
Á hậu Thụy Vân: Showbiz 10 năm qua có quá nhiều thay đổi - ảnh 1
Lựa chọn trang phục đơn giản, nhưng Thụy Vân vẫn luôn nổi bật và quyến rũ khi tham gia khóa học về quản trị nhân sự tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) vào dịp cuối tuần
Thụy Vân được đánh giá là một trong những MC vừa có sắc vừa có tài, tuy nhiên không vì thế mà người đẹp tỏ ra tự mãn. Ở tuổi 31, Á hậu Thụy Vân vẫn rất chăm chỉ tích lũy kiến thức. Mới đây, cô đã đến buổi chia sẻ về quản trị nhân sự của các nhà kinh doanh, CEO tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) cùng nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam. Không phải với vai trò một MC hay một nàng Á hậu dự sự kiện, Thụy Vân chăm chú tiếp thu kiến thức và là một trong những học viên thảo luận sôi nổi trước các diễn giả Nguyễn Hoàng Thái, Trần Thị Minh Hải và Trần Văn Hạ. Người đẹp chia sẻ cô đặc biệt yêu thích những kiến thức về kinh doanh, hội họa, lịch sử và nghệ thuật.
Theo người đẹp sinh năm 1986, làng giải trí Việt trong 10 năm qua có quá nhiều thay đổi. Điểm tích cực mà Thụy Vân nhận thấy là showbiz chuyên nghiệp hơn rất nhiều, việc làm hình ảnh cho nghệ sĩ, cách đi truyền thông cho các sản phẩm, sự kiện cũng thay đổi, nhanh hơn và lan truyền mạnh hơn nhờ báo chí và mạng xã hội.
"Điều tích cực là nó có tác động sâu rộng đến mọi người, do đó người nổi tiếng dễ dàng đóng góp nhiều cho cộng đồng nhờ sự lan tỏa đó. Các hoạt động thiện nguyện khi kêu gọi có thêm nhiều bàn tay giúp sức, các hành động đẹp dễ lan truyền và tạo ảnh hưởng lớn, giúp cho giới trẻ nhìn thấy tròn vẹn hơn sức lao động của nghệ sĩ và thành quả của họ. Cùng với đó là sự đi lên của các sản phẩm nghệ thuật như MV, phim... Công chúng dễ dàng tiếp cận hơn", người đẹp chia sẻ.
Bên cạnh đó, điều tiêu cực theo Thụy Vân là việc nhiều câu chuyện dễ dàng được thổi phồng từ một lên mười, nếu giới trẻ không tỉnh táo, chưa nhận thức đầy đủ sẽ dễ bị ảnh hưởng bởi lối sống "ảo", lệch lạc, nghĩ rằng tạo scandal để nổi tiếng quá đơn giản. 
Á hậu Thụy Vân: Showbiz 10 năm qua có quá nhiều thay đổi - ảnh 2
Nụ cười thân thiện thường thấy trên môi của Á hậu Thụy Vân
Á hậu Thụy Vân: Showbiz 10 năm qua có quá nhiều thay đổi - ảnh 3
Người đẹp được xem là đại diện cho những người phụ nữ tri thức và năng động trong xã hội hiện đại
"Vân không cổ súy những cái đấy. Lý do Vân chọn cuộc sống có phần kín đáo trong 10 năm qua vì mình xác định mọi thứ từ gốc đi lên. Các bạn khác có thể tham gia sự kiện rồi làm hình ảnh, còn mình là người làm báo, là biên tập viên, công việc đòi hỏi tiếp cận khán giả theo cách khác. Mình đều đặn lên truyền hình là một công việc. Vân định hướng cuộc sống có phần an toàn và cầu thị hơn", Thụy Vân nói thêm.
Về việc hiện nay có quá nhiều cuộc thi nhan sắc, Thụy Vân lạc quan cho rằng cuộc thi nào uy tín chất lượng thì sẽ tạo ra những người đẹp đầy đủ phẩm chất, còn các cuộc thi "ao làng", tự phong thì chất lượng thí sinh chắc chắn không thể tốt được.
Tuy nhiên theo Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2008, việc các người đẹp bước ra từ cuộc thi có giữ được hình ảnh đẹp của mình hay không còn chủ yếu dựa vào các hoạt động cộng đồng, mang những điều tốt đẹp tác động đến công chúng. "Công chúng rất thông minh, họ sẽ nhận ra đâu là hình ảnh đẹp thật sự chứ không phải danh hiệu hay vương miện mà các cô gái sở hữu. Giữa quá nhiều cuộc thi nhan sắc, tôi mong rằng ban tổ chức các cuộc thi uy tín sẽ giữ vững phong độ để các thí sinh có thể tin tưởng thể hiện hết khả năng, tố chất của mình", người đẹp nêu quan điểm.
Á hậu Thụy Vân: Showbiz 10 năm qua có quá nhiều thay đổi - ảnh 4

tin liên quan

Á hậu Thụy Vân: Không phải cứ lên truyền hình là sung sướng

(TNO) Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008, Á hậu Thụy Vân gặt hái nhiều thành công khi tham gia vào lĩnh vực truyền hình. Khán giả luôn ấn tượng với cô MC duyên dáng qua các chương trình Bản tin tài chính kinh doanh, Chìa khóa thành công và gần đây là Chuyển động 24h.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Luật sư Lê Đình Chi ///  Ảnh: Tư liệu gia đình

Luật sư Lê Đình Chi - kẻ thù phải kính nể

Trung tướng Nguyễn Bình - Tư lệnh Nam bộ, nhận xét về luật sư Lê Đình Chi: “Khi làm quan tòa hồi Pháp thuộc, cũng như khi cầm quân chống Pháp đầu kháng chiến 1945, và trên khắp mặt trận các chiến khu, tư cách đạo đức của anh làm cho kẻ thù cũng phải kính phục, nể nang và anh là một cán bộ quan trọng đáng lo ngại cho chúng sau này”.