Ai sẽ ‘Chinh phục đỉnh cao’ mùa đầu tiên?

1
(TNO) Tối nay 23.3, 4 thí sinh của Chinh phục đỉnh cao mùa đầu tiên sẽ bước vào đêm thi cuối cùng để tìm ra ngôi vị quán quân.

(TNO) Tối nay 23.3, 4 thí sinh của Chinh phục đỉnh cao mùa đầu tiên sẽ bước vào đêm thi cuối cùng để tìm ra ngôi vị quán quân.

Trải qua 7 liveshow, Chinh phục đỉnh cao đã phần nào đem đến cái nhìn “cận cảnh” về opera qua những màn kết hợp opera cùng nhiều dòng nhạc khác: opera rock, opera và nhạc điện tử, song and dance - phong cách musical...

Ai sẽ ‘Chinh phục đỉnh cao’ mùa đầu tiên? - ảnh 1
Top 4 chung kết Chinh phục đỉnh cao - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Trong đêm thi cuối cùng, 4 thí sinh sẽ tranh tài ở 2 vòng thi. Ở vòng 1, các thí sinh sẽ hát một ca khúc theo phong cách thính phòng và hát bằng tiếng Việt, có thể là bài hát Việt Nam hoặc bài hát cổ điển lời Việt.

Vòng 2, mỗi thí sinh sẽ song ca với một trong các vị giám khảo của chương trình.

Vừa trải qua sự cố lùm xùm giữa Nathan Lee và mẹ con Kasim Hoàng Vũ, chương trình cũng vừa vướng nhiều tranh cãi về việc ca sĩ Võ Hạ Trâm, được giới chuyên môn đánh giá cao, lại bị loại.

Tuy nhiên, với nỗ lực tập luyện và tinh thần cống hiến, 4 thí sinh góp mặt trong đêm thi cuối cùng hứa hẹn sẽ đem đến nhiều trải nghiệm cho khán giả ở dòng nhạc kinh điển.

Ngọc Anh, Khánh Linh, Kasim Hoàng Vũ và Nathan Lee, ai sẽ “Chinh phục đỉnh cao”?

Đêm "Chinh phục đỉnh cao" chung kết được phát sóng trực tiếp lúc 21 giờ ngày 23.3 trên VTV3.

Diễm Út

>> ‘Chinh phục đỉnh cao’: Ngọc Anh gây ấn tượng trong đêm thi bán kết
>> Nhiều bức xúc với 'Chinh phục đỉnh cao
>> ‘Chinh phục đỉnh cao’: Võ Hạ Trâm, Hồ Trung Dũng chia tay trong tiếc nuối
>> ‘Chinh phục đỉnh cao’: Những màn nhập vai ấn tượng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phi Long.

Phi Long.

NathanLee hát giọng kỳ quá, âm thanh vướng trong cổ họng, không thoát ra ngoài được, lúc hát thì để mirô sát miệng như muốn ăn micrô. Chưa có chút kỹ thuật thanh nhạc nào, tệ quá. Nếu hát không dùng micrô thì nghe mờ mờ và rất kỳ quái. Chân thành góp ý với NathaLee, nếu hát thì phải học như giọng có âm thanh bay ra ngoài khẩu hình như ca sĩ Anh Bằng, Đức Tuấn, Lương Chí Cường…đường phát âm giọng cổ họng như Phi Hùng yếu ớt. NathaLee phải học kỹ thuật phát âm thanh nhạc cho đúng đã rồi hát nhé. Tôi là cựu ca sĩ già, không hát kiếm tiền mà hát cho người biết nghe thôi. Có thể học phát âm của thầy Tuán Phong nhạc viện TPHCM là chuẩn nhất, hoặc hơi phô nhưng âm bay vang của Tạ Minh Tâm. Ráng mà học Na nhé...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh các diễn viên tham gia phim Bố già do trang Deadline đăng /// DEADLINE.COM

Chìa khóa thành công của 'Bố già' tại Mỹ

Khởi chiếu tại Mỹ từ 28.5, phim Bố già do Trấn Thành và Vũ Ngọc Đãng đạo diễn đạt doanh thu vô cùng khả quan đối với một bộ phim Việt ra rạp nơi xứ người.