Ảo thuật gia gốc Việt Majik Nguyễn làm giám khảo Ảo thuật gia siêu phàm

0 Thanh Niên Online

Ảo thuật gia siêu phàm, gameshow đầu tiên chuyên dành cho giới ảo thuật gia trên truyền hình, bắt đầu phát sóng vào lúc 20 giờ trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 6.5.  

Ảo thuật gia Palmas Nguyễn (bìa trái) và Majik Nguyễn làm giám khảo chương trình Ảo thuật siêu phàm /// Ảnh Hải Bá Ảo thuật gia Palmas Nguyễn (bìa trái) và Majik Nguyễn làm giám khảo chương trình Ảo thuật siêu phàm - Ảnh Hải Bá
Ảo thuật gia Palmas Nguyễn (bìa trái) và Majik Nguyễn làm giám khảo chương trình Ảo thuật siêu phàm
Ảnh Hải Bá

Ảo thuật gia siêu phàm được Việt hóa từ format chương trình Amazing Magicians. 18 nhà ảo thuật sẽ tranh tài trong 12 số của chương trình. Họ là những gương mặt trẻ nổi bật trong giới ảo thuật Việt hiện nay. Có thể kể đến những cái tên như Hoàng J, Duy Anh, Alibaba, Magic Toàn, Lư Phong…

Dựa theo chủ đề của từng đêm thi, các thí sinh lên ý tưởng xây dựng tiết mục của mình gần với chủ đề nhất, và làm sao để khoe tài ảo thuật của mình một cách “siêu phàm” nhất, mang đến nhiều cảm xúc cho cả người xem lẫn giám khảo. Đặc biệt, nhiều tiết mục dự thi ở số phát sóng đầu được dàn dựng theo một số chủ đề gắn với văn hóa của Việt Nam, cũng như thế giới, như: Kỳ quan thế giới, Sắc màu châu Á, Màu sắc ẩm thực, Dân gian Việt Nam, Ai Cập cổ đại, Châu Phi…

Biên tập viên Diệp Chi cho biết, Ảo thuật siêu phàm còn giúp khán giả hiểu hơn đằng sau những ánh đèn lung linh của sân khấu còn là cuộc đời của nhiều thí sinh. Đó là những người vẫn đang ngày đêm mưu sinh ngoài đường, ở các hội chợ nhờ vào tài ảo thuật của mình, mà chưa một lần được bước lên sân khấu lớn.

Bên cạnh Lý Nhã Kỳ, 2 ảo thuật gia gốc Việt nổi tiếng là Majik Nguyễn và Palmas Nguyễn sẽ tham gia vào vai trò giám khảo của chương trình.

Ảo thuật gia người Úc gốc Việt Majik Nguyễn chia sẻ: “Gần 7 năm trước, khi mới về Việt Nam, tôi dõi theo và nhận thấy ở Việt Nam có rất nhiều người giỏi về ảo thuật. Điều khác biệt lớn nhất là các ảo thuật gia của Việt Nam chủ yếu không được đào tạo bài bản qua trường lớp nào, mà chủ yếu là tự mày mò, tự học qua sách vở, Youtube… Chỉ ngay việc tự học thôi đã cho thấy các bạn say mê bộ môn ảo thuật này thế nào. Bản thân tôi, khi ngồi ghế giám khảo chấm chọn cũng nhận thấy mình có thể học được nhiều thứ từ chính các thí sinh".

Palmas Nguyễn (tên thật là Nguyễn Minh Phương) là ảo thuật gia chuyên nghiệp, thành viên của Hội Ảo thuật gia quốc tế và The Magic Castle (Hollywood). Anh còn là Chủ tịch Hiệp hội Ảo thuật gia quốc tế Mỹ I.B.M và Hiệp hội Ảo thuật quốc tế I.M.S.

“Bản thân tôi rất muốn đưa nhân tài, những người siêu giỏi về ảo thuật ở Việt Nam vươn tầm ra quốc tế. Chương trình này chính là cơ hội đó, sân chơi đúng nghĩa ảo thuật cho các bạn đam mê bộ môn này thật sự”, Palmas Nguyễn chia sẻ. 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm