Ba chú gấu Buddy làm sứ giả cho tình hữu nghị Đức - Việt

0 Thanh Niên
Ngày 28.9, lễ bàn giao ba chú gấu Buddy, sứ giả của tình hữu nghị Đức - Việt, đã diễn ra ở Ngôi nhà Đức TP.HCM (Q.1, TP.HCM) với sự chủ trì của ông Andreas Siegel - Tổng lãnh sự tại Tổng lãnh sự quán Đức tại TP.HCM.
 /// Ảnh: Diễm Thư - Ảnh: Diễm Thư
Ảnh: Diễm Thư
Trong khuôn khổ cuộc thi diễn ra hồi đầu năm 2018, có nhiều nghệ sĩ VN gửi phác thảo vẽ gấu Buddy dựa trên những ý tưởng nghệ thuật của họ về mối quan hệ Đức - Việt. Hội đồng giám khảo, gồm 10 thành viên là các nghệ sĩ, đại diện của Ngôi nhà Đức TP.HCM, đại diện Tổng lãnh sự quán Đức và Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM đã chọn ra 3 phác thảo đặc sắc nhất của ba họa sĩ Nguyễn Duy Nhựt, Trần Thùy Linh và Việt Thị Kim Quyên (ảnh).
Gấu Buddy của họa sĩ Nguyễn Duy Nhựt được trưng bày trong không gian của Tổng lãnh sự quán Đức, trong khi 2 gấu Buddy của họa sĩ Trần Thùy Linh và họa sĩ Việt Thị Kim Quyên được trưng bày tại khu vực sảnh của Ngôi nhà Đức TP.HCM.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Kevin Hart vừa phải trả giá cho những phát ngôn ngông cuồng và miệt thị người đồng tính trong quá khứ /// ẢNH: GETTY IMAGES>

Kevin Hart gây tranh cãi khi rút khỏi vai trò MC Oscar

Việc Kevin Hart trở thành người dẫn dắt Oscar 2019 đang trở thành tâm điểm vì diễn viên này từng miệt thị cộng đồng LGBT. Dù đã rút khỏi lễ trao giải, quyết định của nam nghệ sĩ vẫn gây ra nhiều ý kiến trái chiều.