Ba tài tử TVB chọn Nha Trang làm điểm du lịch đầu xuân

Nguồn: On.cc

0 Thanh Niên Online
Ba tài tử TVB - Viên Vỹ Hào, Lâm Tử Thiện và Huỳnh Trường Hưng đã chọn bãi biển Nha Trang làm điểm du lịch nhân dịp đầu xuân.
Cả ba tài tử đều là những chàng trai cơ bắp, đã có dịp “khoe” hình thể bên hồ bơi của một khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Nha Trang  /// Ảnh: Weibo Lâm Tử Thiện Cả ba tài tử đều là những chàng trai cơ bắp, đã có dịp “khoe” hình thể bên hồ bơi của một khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Nha Trang - Ảnh: Weibo Lâm Tử Thiện
Cả ba tài tử đều là những chàng trai cơ bắp, đã có dịp “khoe” hình thể bên hồ bơi của một khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Nha Trang
Ảnh: Weibo Lâm Tử Thiện
Mới đây, Lâm Tử Thiện đã thông qua trang cá nhân chia sẻ một số hình ảnh của chuyến du lịch Nha Trang cùng hai người bạn thân là Viên Vỹ Hào và Huỳnh Trường Hưng tại hồ bơi của một resort cao cấp ở Nha Trang.
Ngày 3.4 sắp tới sẽ là đám cưới của Lâm Tử Thiện và bạn gái Đổng Bội Hân, giai đoạn này anh đang chuẩn bị cho lễ cưới nhưng vẫn tranh thủ thời gian còn đang nghỉ Tết để “chia tay đời độc thân” của mình với những người bạn thân.
Trả lời phỏng vấn On.cc, Lâm Tử Thiện cho biết, sở dĩ lần này anh chọn Nha Trang du lịch là vì địa điểm này ít có người Hồng Kông, có thể mang đến cho họ cảm giác thoải mái khi không bị chụp lén.
Ngoài du lịch nghỉ dưỡng, Lâm Tử Thiện còn kết hợp ghi hình để làm đoạn video chiếu trong đám cưới của mình vào tháng 4 sắp tới, nên chuyến đi còn có người bạn thân là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp tháp tùng.
Lâm Tử Thiện còn cho biết thêm, lịch trình của chuyến du lịch Nha Trang đều do Huỳnh Trường Hưng lên kế hoạch và sắp xếp, bởi anh rất rành về những điểm du lịch cũng như món ăn ngon ở Việt Nam.
Hóa ra, cha mẹ Huỳnh Trường Hưng là Hoa kiều Việt Nam, từ nhỏ anh đã theo gia đình du cư sang Pháp, và anh là người đã giới thiệu du lịch Việt Nam với Lâm Tử Thiện và Viên Vỹ Hào.
Ba tài tử TVB chọn Nha Trang làm điểm du lịch đầu Xuân1
Lâm Tử Thiện cho biết, do chuyến du lịch rất gấp và ngắn ngày nên họ phải tranh thủ đáp chuyến bay đêm để đến Nha Trang
Ảnh: Weibo Lâm Tử Thiện
Ba tài tử TVB chọn Nha Trang làm điểm du lịch đầu Xuân2
Huỳnh Trường Hưng xuất thân là quán quân của cuộc thi Mr Hong Kong, là tài tử có cơ bắp và hình thể tiêu chuẩn
Ảnh: Weibo Lâm Tử Thiện
Ba tài tử TVB chọn Nha Trang làm điểm du lịch đầu Xuân3
Lâm Tử Thiện và vợ sắp cưới Đổng Bội Hân, nhưng chuyến du lịch này cô đã không tháp tùng
Ảnh: Weibo Lâm Tử Thiện

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Luật sư Thái Văn Lung /// TƯ LIỆU

Luật sư Thái Văn Lung - chí người trượng phu

Được tin luật sư Thái Văn Lung hy sinh, báo Cứu Quốc đã đưa tin: “Một cái tang đau đớn cho quân đội Việt Nam, cho Quốc hội, cho giới trí thức và cho toàn quốc đồng bào, ông Albert Thái Văn Lung đã bỏ mình vì nước”.