Bà xã Hoàng Mèo sợ chồng thân mật với MC Huỳnh Ngân

0 Thanh Niên Online
Dù đang mang bầu, bà xã Hoàng Mèo vẫn lên trường quay Tiếu lâm tứ trụ nhí. Cô cho biết không yên tâm vì nam diễn viên Đoạt mạng liên tiếp có những cử chỉ 'thân mật' với MC Huỳnh Ngân khi không có cô bên cạnh.
Đại Ngọc Trâm mang bầu vẫn quyết ngồi ghế nóng để canh chồng /// Ảnh: NVCC Đại Ngọc Trâm mang bầu vẫn quyết ngồi ghế nóng để canh chồng - Ảnh: NVCC
Đại Ngọc Trâm mang bầu vẫn quyết ngồi ghế nóng để canh chồng
Ảnh: NVCC
Tập 5 của chương trình Tiếu lâm tứ trụ nhí chủ đề Tình bạn với sự tham gia của 4 thí sinh: Quỳnh Mai, Minh Mẫn, Hoài Minh và Đình Lộc. Đoạn clip hậu trường của chương trình được đăng tải thu hút sự quan tâm của người hâm mộ bởi nhiều tình tiết hài hước, thú vị trong quá trình tập luyện của thí sinh và huấn luyện viên.
Bà xã Hoàng Mèo sợ chồng thân mật với MC Huỳnh Ngân - ảnh 1
Thái Duy hỗ trợ học trò Minh Trọng để mang đến một tiết mục cổ trang trên sân khấu Tiếu lâm tứ trụ nhí
Đồng hành với các huấn luyện viên Huỳnh Tiến Khoa, Minh Trọng, Bình Tinh là các khách mời đặc biệt như Tấn Phát, Thái Duy, Nam Cường. Nếu như các huấn luyện viên khác có sự thay đổi khách mời trong những tập phát sóng gần đây thì Đại Ngọc Trâm vẫn là người hỗ trợ ông xã Hoàng Mèo trong quá trình tập luyện cùng các thí sinh. Nói về lý do liên tiếp xuất hiện trong chương trình, Đại Ngọc Trâm cho biết cô từng nghe Minh Trọng tiết lộ về việc Hoàng Mèo “léng phéng” với Huỳnh Ngân nên quyết tâm “cắt” hết vai của khách mời để được ngồi ghế nóng canh chồng dù đang mang bầu.
“Lẽ ra Đại Ngọc Trâm không được ngồi mà khách mời là diễn viên Thanh Tân. Nhưng vì nghe đồn Hoàng Mèo thường xuyên chăm sóc MC Huỳnh Ngân nên tôi quyết định cắt Thanh Tân để ngồi ghế giám khảo cho bằng được”, bà xã Hoàng Mèo tiết lộ.
Ngoài ra, sự xuất hiện của Nam Cường tại Tiếu lâm tứ trụ nhí để hỗ trợ cho đội Bình Tinh khiến quán quân Sao nối ngôi 2016 không khỏi bất ngờ. Lần đầu tiên ngồi nghế huấn luyện viên trong một lĩnh vực hài dành cho thiếu nhi nhưng Nam Cường tự tin sẽ có những bước chuẩn bị kỹ lưỡng để giúp cậu bé Minh Mẫn tung tuyệt chiêu bất ngờ, giành điểm số cao từ phía giám khảo. Trong khi đó, đội của Huỳnh Tiến Khoa với khách mời Tấn Phát gặp phải bất đồng nhỏ khi quán quân Cặp đôi hài hước liên tiếp cướp lời anh trên sóng truyền hình. Điều này khiến Huỳnh Tiến Khoa bức xúc và dằn mặt đồng nghiệp: “Biết đâu quay xong chương trình là về khóa Facebook nhau đó. Mời đến ngồi chung với anh mà em giành nói hết không cho anh nói được gì luôn” khiến khán giả trong trường quay bật cười.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoạn quan dưới triều Nguyễn 	 /// Ảnh: TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Kỳ án Lệ Chi viên: Vai trò của hoạn quan

Cái chết của Nguyễn Trãi và Nguyễn Thị Lộ không chấm dứt hẳn vụ án Lệ Chi viên. Đại Việt sử ký toàn thư cho biết sau đó, đến lượt 2 hoạn quan là Đinh Phúc và Đinh Thắng bị giết, do lúc tử hình, Nguyễn Trãi nói hối hận không nghe lời của Thắng và Phúc. Thoạt nhìn như là tai bay vạ gió nhưng thực trạng chính trị dưới thời Lê Thái Tông, vấn đề hoạn quan đóng vai trò khá quan trọng.