Bằng Kiều ‘bối rối’ vì thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020

0 Thanh Niên Online
Họp báo Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra với sự góp mặt của dàn hậu đình đám và 60 thí sinh bán kết.
Từ trái qua: Á hậu Phương Nga, Hoa hậu Tiểu Vy, bà Phạm Kim Dung, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Thúy An /// Ảnh BTC cung cấp Từ trái qua: Á hậu Phương Nga, Hoa hậu Tiểu Vy, bà Phạm Kim Dung, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Thúy An - Ảnh BTC cung cấp
Từ trái qua: Á hậu Phương Nga, Hoa hậu Tiểu Vy, bà Phạm Kim Dung, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Thúy An
Ảnh BTC cung cấp
Cuộc họp báo Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 chứng kiến sự quy tụ dàn sao đình đám: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Phương Nga, Á hậu Thuý An, Á hậu Thuỵ Vân,...
Bên cạnh đó, còn có sự xuất hiện của 60 gương mặt xuất sắc nhất của cuộc thi. Họ sẽ tham dự đêm Bán kết Hoa hậu Việt Nam với chủ đề: Việt Nam - những điều kỳ diệu vào tối 10.10 tại Cung điền kinh Mỹ Đình, Hà Nội.
“Nước Việt Nam đang làm nên những điều kỳ diệu, trong đó có việc ngăn chặn, đẩy lùi thành công 2 đợt dịch Covid 19 bùng phát, một thành tích được cả thế giới đánh giá cao và ngưỡng mộ. Chương trình bán kết sẽ phát triển theo tứ đó”, Ban tổ chức cho biết.
Bằng Kiều ‘bối rối’ vì thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 1

Bà Phạm Kim Dung cho biết Hoa hậu Nhân ái là một phần thi quan trọng của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Ảnh BTC cung cấp

Ông Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập báo Tiền Phong, cho biết Hoa hậu Việt Nam 2020 năm nay có sự tăng mạnh về chất lượng thí sinh.
“Nhiều thí sinh đến từ các trường đại học danh tiếng như Ngoại thương, Kinh tế quốc dân, ĐH Quốc gia… Đặc biệt, do Covid-19 nên nhiều nữ sinh viên sinh đẹp của chúng ta trở về. Lần đầu tiên chúng ta có hơn 20 bạn đang là sinh viên các trường đại học ở nước ngoài trở về dự thi. Lọt vào bán kết có 3 bạn sinh viên học đại học ở nước ngoài”, ông Sơn cho biết.
Bà Phạm Kim Dung, Tổng giám đốc Công ty Sen vàng (đơn vị phối hợp tổ chức cuộc thi), nói: “Điểm nhấn của Hoa hậu Việt Nam là phần thi Hoa hậu nhân ái. Các em thí sinh tầm mười tám đôi mươi, nên chỉ số xúc cảm cũng chỉ dừng lại ở cảm xúc. Qua cuộc thi này, chúng tôi muốn chạm tới cảm xúc của các em nhiều hơn để sau đó, dù bất kỳ em nào đăng quang thì chúng ta cũng có những em đạt ngoại hình đúng mong đợi và cũng có được tâm hồn như chúng ta mong đợi”.
Bằng Kiều ‘bối rối’ vì thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 2

Ca sĩ Bằng Kiều đánh giá dàn thí sinh năm nay đẹp và đồng đều

Ảnh BTC cung cấp

Buổi họp báo còn có sự xuất hiện của ca sĩ Bằng Kiều. Nam ca sĩ cũng sẽ tham gia biểu diễn trong đêm bán kết toàn quốc dưới sự dàn dựng của Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Nam ca sĩ cho biết mình thực sự bối rối vì vẻ đẹp của các thí sinh năm nay.
“Các em không chỉ đẹp đồng đều mà còn có thần thái. Thực sự nếu ngồi vị trí giám khảo sẽ rất khó khăn”, nam ca sĩ nói.
Bằng Kiều ‘bối rối’ vì thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 3

Hoa hậu Tiểu Vy

Ảnh: BTC cung cấp

Tại cuộc họp báo, những nhan sắc từng được tôn vinh tại những lần thi trước đã “chiếm sóng”. Đương kim hoa hậu Tiểu Vy, đại sứ cuộc thi Hoa hâu Việt Nam 2020, đã có dịp gặp gỡ và thị phạm cho các thí sinh tại các buổi tập luyện catwalk trước đó.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là một trong những thành viên của Ban giám khảo. Đồng hành cùng Đỗ Mỹ Linh trên ghế giám khảo còn có Á hậu Thuỵ Vân.
Vị trí MC của buổi họp báo Bán kết toàn quốc Hoa Hậu Việt Nam chính là Hoa hậu Lương Thuỳ Linh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cảnh trong phim 'Vị' /// Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Khi 'Vị' không còn là 'vị Việt'

Việc từ bỏ quyền tác giả của đạo diễn, từ bỏ quyền sở hữu của nhà sản xuất phim Vị cho thấy một số vấn đề của quy định duyệt và phổ biến phim, cũng như hợp tác quốc tế trong lĩnh vực điện ảnh hiện nay.
Thiếu tướng Huỳnh Phan Hộ
 /// Ảnh: Tư liệu tác giả

Thiếu tướng Huỳnh Phan Hộ: Hùng thay Tầm Vu

“Hùng thay Tầm Vu! Vang danh oai Huỳnh tướng quân...” là lời mở đầu của ca khúc về chiến thắng Tầm Vu do nhạc sĩ Đắc Nhẫn soạn nhạc, Quốc Hương viết lời. Bài hát ca ngợi thiếu tướng Huỳnh Phan Hộ, Khu bộ trưởng Chiến khu 9 với trận đánh nổi tiếng do ông chỉ huy tại Tầm Vu.