Bằng Kiều muốn cùng Phương Thanh 'ôn nghèo kể khổ'

0 Thanh Niên Online
Sau 6 năm, Bằng Kiều mới có dịp hội ngộ khán giả TP.HCM với liveshow Một thuở yêu người. Giọng ca đất Bắc mong chờ gặp lại người bạn thân thiết - nữ ca sĩ Phương Thanh bởi đã lâu anh không có cơ hội hát cùng.
Bằng Kiều - Phương Thanh thời những năm 90 của thế kỷ trước /// Ảnh: NVCC Bằng Kiều - Phương Thanh thời những năm 90 của thế kỷ trước - Ảnh: NVCC
Bằng Kiều - Phương Thanh thời những năm 90 của thế kỷ trước
Ảnh: NVCC
Liveshow Một thuở yêu người gồm hai phần: con đường âm nhạc và tình khúc Một thuở yêu người. Nếu như phần đầu giới thiệu các ca khúc tiêu biểu của nhiều thế hệ từ những năm 80-90, thời kỳ Làn sóng xanh và đến nay thì phần 2 nối tiếp là những ca khúc nổi tiếng gắn liền với những tên tuổi các ngôi sao của chương trình.
Bằng Kiều tâm sự: “Với Bằng Kiều thì Sài Gòn là một nơi rất đặc biệt, nơi mà khán giả đã đón nhận Bằng Kiều một cách nồng nàn kể từ lúc bắt đầu bước chân vào con đường âm nhạc chuyên nghiệp. Và cũng chính khán giả Sài Gòn đã cho Bằng Kiều cái tên tuổi như ngày hôm nay”.
Bằng Kiều muốn cùng Phương Thanh 'ôn nghèo kể khổ' - ảnh 1
Bằng Kiều nóng lòng hội ngộ Phương Thành vào ngày 6.7 tới tại Nhà hát Hòa Bình
Ảnh: NVCC
Bằng Kiều đang mong chờ gặp lại người bạn thân thiết  Phương Thanh. Đây là một người rất đặc biệt đối với Bằng Kiều bởi đã gắn bó với anh ở mùa Làn sóng xanh đầu tiên. Anh kể: “Bằng Kiều và Phương Thanh là bằng tuổi nhau. Hai anh em rất thân, ít gặp nhưng vẫn luôn quan tâm đến sự nghiệp và cuộc sống của nhau. Từ khi Bằng Kiều mới vào Sài Gòn thì Phương Thanh là người rất gắn bó, hỗ trợ và ủng hộ”.
Vì vậy lần này anh muốn mời Phương Thanh cùng tham gia chương trình để cùng “ôn nghèo kể khổ” và hát những bài hát mà khán giả yêu mến. Anh hào hứng chia sẻ: “Để quý vị thử so sánh xem cách đây 20 trước Bằng Kiều và Phương Thanh hát với nhau thư thế nào và bây giờ thì sẽ như thế nào? Đây cùng là một điều mà Bằng Kiều cảm thấy rất thú vị, hồi hộp chờ đợi”.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm