Bảo Anh tung ca khúc mới trong lúc đang nằm viện

Ảnh: NVCC

0 Thanh Niên Online
Tối 23.4, Bảo Anh bất ngờ ra mắt bản audio ca khúc Ai khóc nỗi đau này, như một lời xin lỗi mà nữ ca sĩ muốn gửi đến 20.000 khán giản tại sân vận động Cần Thơ vì cô đã lỡ hẹn.
Bảo Anh tung ca khúc mới thay cho lời xin lỗi 20.000 khán giản tại sân vận động Cần Thơ Bảo Anh tung ca khúc mới thay cho lời xin lỗi 20.000 khán giản tại sân vận động Cần Thơ
Bảo Anh tung ca khúc mới thay cho lời xin lỗi 20.000 khán giản tại sân vận động Cần Thơ
Trước đó, vào khuya 20.4, Bảo Anh lên cơn sốt và phải nhập viện điều trị. Bác sĩ chẩn đoán cô bị sốt cao, đau bao tử, đau họng dẫn đến mất giọng. Sau một ngày nằm viện, do thể trạng yếu nên giọng ca Sống xa anh chẳng dễ dàng tiếp tục bị phát bệnh thủy đậu và hiện đã bị nổi nốt đậu khắp mặt cũng như toàn thân.
Bảo Anh tung ca khúc mới trong lúc đang nằm viện - ảnh 1
Ê-kíp của Bảo Anh hy vọng sự kết hợp mới với nhạc sĩ Đức Trí sẽ vượt qua được những thành công trước đó giữa cô và Mr.Siro
Vì lý do này, Bảo Anh đã liên tiếp hủy các show diễn từ ngày 22.4 đến 27.4, trong đó có show diễn ở sân vận động Cần Thơ. Ê-kíp của nữ ca sĩ quyết định tung bản audio ca khúc Ai khóc nỗi đau này thay cho lời xin lỗi 20.000 khán giản tại Cần Thơ, FC của Bảo Anh và khán giả truyền hình trên cả nước vì cô đã lỡ hẹn.
Là giọng ca “chuyên trị” dòng nhạc ballad, nên ca khúc buồn da diết của người đẹp nhanh chóng lấy được cảm tình của người hâm mộ. Nhiều fan đánh giá cao sự hòa hợp trong chất giọng của Bảo Anh với sáng tác mới của nhạc sĩ Đức Trí. Dù chỉ mới ra mắt được một đêm, nhưng bản audio ca khúc Ai khóc nỗi đau này đã thu hút hơn 179.000 lượt nghe. Bên dưới bài hát, hàng ngàn bình luận khen ngợi và chúc mau khỏi bệnh được cộng đồng mạng gửi đến Bảo Anh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lời kêu gọi Toàn quốc kháng chiến có bút tích bổ sung  5 chữ của ông Lê Đức Thọ
 /// Ảnh: Kiều Mai Sơn chụp lại

Chiêm ngưỡng 5 bảo vật quốc gia - tác phẩm của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Theo Quyết định số 1426 ngày 1.10.2012 của Thủ tướng Chính phủ, 5 tác phẩm, bài viết của Chủ tịch Hồ Chí Minh bao gồm: Đường cách mệnh (xuất bản năm 1927), Nhật ký trong tù (1942 - 1943), Lời kêu gọi Toàn quốc kháng chiến (bản viết tay của Chủ tịch Hồ Chí Minh ngày 19.12.1946), Lời kêu gọi đồng bào và chiến sĩ cả nước (văn bản Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc trên Đài tiếng nói Việt Nam sáng 17.7.1966) và Di chúc (văn bản gốc Chủ tịch Hồ Chí Minh viết từ ngày 10.5.1965 đến 19.5.1969) được công nhận bảo vật quốc gia.