Bình Thuận vẫn chưa bầu được Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh

0 Thanh Niên Online
Chiều nay 24.8, sau hai ngày làm việc, Đại hội lần thứ VI của Hội Văn học Nghệ thuật (VHNT) Bình Thuận bế mạc mà không bầu được chủ tịch hội.
Kết thúc Đại hội Hội VHNT Bình Thuận lần thứ VI nhưng vẫn chưa bầu được chủ tịch hội /// Ảnh: Quế Hà Kết thúc Đại hội Hội VHNT Bình Thuận lần thứ VI nhưng vẫn chưa bầu được chủ tịch hội - Ảnh: Quế Hà
Kết thúc Đại hội Hội VHNT Bình Thuận lần thứ VI nhưng vẫn chưa bầu được chủ tịch hội
Ảnh: Quế Hà
Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành gồm 16 văn nghệ sĩ. Ban chấp hành đã bầu được hai Phó chủ tịch hội là họa sĩ Nguyễn Đức Hòa (tái cử) và ông Đặng Lê Thế Phi. Tuy nhiên, chức danh Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh vẫn bỏ trống.
Theo đúng quy định thì Đại hội lần thứ VI phải diễn ra từ năm 2015 nhưng đến nay mới tiến hành được đại hội (nhiệm kỳ vừa rồi kéo dài thêm đến 3 năm).
Nhiệm kỳ vừa qua, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh này có nhiều tác phẩm văn học, nghệ thuật đoạt giải trong nước cũng như quốc tế. Tuy nhiên, nhiệm kỳ qua, Hội cũng để xảy ra nhiều tai tiếng về công tác tổ chức, nhân sự. Đặc biệt, Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh bị vướng vào các sai phạm về tài chính và đã bị truy tố, xét xử trước pháp luật. 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đông đảo nghệ sĩ hát cổ vũ đội tuyển VN /// Ảnh: NSCC

'Việt Nam ơi' nổi tiếng nhờ U.23

Ít ai ngờ rằng 'ca khúc bóng đá quốc dân' gắn với niềm tự hào dành cho đội U.23 VN kể từ giải U.23 châu Á - Việt Nam ơi là sáng tác của một nhạc sĩ không chuyên, thạc sĩ quản trị kinh doanh tốt nghiệp ĐH Harvard, Mỹ: Minh Beta.
Tự ý mang tài sản nhà nước cho thuê

Tự ý mang tài sản nhà nước cho thuê

Ngoài nhiều nhà đầu tư 'danh chính ngôn thuận' thuê đất để thực hiện dự án đầu tư tại Khu du lịch (KDL) quốc gia hồ Tuyền Lâm (cũng là thắng cảnh quốc gia), còn có hàng chục tổ chức, cá nhân khác được 2 đơn vị quản lý nơi đây tự ý cho thuê để kinh doanh.