Black Pink tiếp tục lập kỷ lục mới với 'Sour Candy'

0 Thanh Niên Online
Nhờ ca khúc Sour Candy, Black Pink trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên của Hàn Quốc lọt vào top 20 bảng xếp hạng đĩa đơn chính thức của Vương quốc Anh.
Black Pink và Lady Gaga 'càn quét' các bảng xếp hạng với 'Sour Candy' /// Ảnh: Soompi Black Pink và Lady Gaga 'càn quét' các bảng xếp hạng với 'Sour Candy' - Ảnh: Soompi
Black Pink và Lady Gaga 'càn quét' các bảng xếp hạng với 'Sour Candy'
Ảnh: Soompi
Theo Soompi, vào ngày 5.6, ca khúc Sour Candy do Lady Gaga và Black Pink thể hiện đã có mặt trong bảng xếp hạng đĩa đơn chính thức của Vương quốc Anh ở vị trí thứ 17. Bài hát có lời tiếng Hàn và tiếng Anh, nằm trong album Chromatica. Thứ hạng cao nhất trước đây của Black Pink trên bảng xếp hạng này là 33 với ca khúc Kill This Love. Nhờ thành tích vừa thiết lập, Black Pink trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên của Hàn Quốc lọt vào top 20 bảng xếp hạng đĩa đơn chính thức của Vương quốc Anh.
Black Pink tiếp tục lập kỷ lục mới với 'Sour Candy' - ảnh 1

Lady Gaga và Black Pink có màn kết hợp thành công

Ảnh: Soompi

Trước đó, Sour Candy cũng tạo nên những thành tích ấn tượng ngay khi mới ra mắt. Cụ thể, chỉ trong nửa ngày kể từ thời điểm phát hành, sản phẩm hợp tác giữa Lady Gaga cùng Black Pink đã "càn quét" vị trí hàng đầu trên nhiều bảng xếp hạng âm nhạc. Trước khi được công chiếu rộng rãi, hashtag #SourCandy leo lên top 1 thịnh hành toàn cầu (trending worldwide) trên Twitter và duy trì vị trí này trong hơn 6 giờ liền. Tại Hàn Quốc, 3 từ khóa “Lady Gaga“, “BlackPink” và “Sour Candy” lần lượt xếp từ hạng 1 đến 3 về lượt tìm kiếm trên Melon.
Sản phẩm này cũng nhanh chóng dẫn đầu bảng xếp hạng real-time trên QQ Music - nền tảng âm nhạc lớn nhất Trung Quốc. Trên iTunes, Sour Candy nắm giữ vị trí số 1 tại Worldwide Songs Chart. Black Pink tiếp tục là nhóm nhạc nữ duy nhất ở Kpop đạt được vị trí đặc biệt này. 
Khi hợp tác với nhóm nhạc nữ đến từ Hàn Quốc, Lady Gaga khen ngợi Black Pink là "những phụ nữ trẻ đẹp,  tài năng", đồng thời bày tỏ bản thân cảm thấy tự hào như thể mình trở thành thành viên thứ năm của nhóm nhạc. Trong khi Black Pink cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ và cảm thấy hào hứng với cơ hội xuất hiện chung cùng Lady Gaga trong một sản phẩm âm nhạc.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cô đồng, hát văn, hầu dâng là “mối tình” tay ba không thể tách rời trên chiếu đồng

Hư thực hầu đồng: 'Mối tình' tay ba

Bộ ba đồng thầy - hầu dâng - cung văn gắn kết mật thiết trong mỗi vấn hầu. Thiếu một trong ba yếu tố trên, các giá đồng khó chu viên hoàn mãn.