Ca sĩ Võ Hạ Trâm bị quỵt cát-sê và suýt bị cưỡng bức?

20 Thanh Niên Online
(TNO) Võ Hạ Trâm, nữ ca sĩ từng đoạt giải nhất Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2007 tiết lộ cô vừa bị quỵt tiền thù lao và suýt bị sàm sỡ, cưỡng bức khi đi biểu diễn ở Quy Nhơn (Bình Định).

(TNO) Võ Hạ Trâm, nữ ca sĩ từng đoạt giải nhất Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2007 tiết lộ cô vừa bị quỵt tiền thù lao và suýt bị sàm sỡ, cưỡng bức khi đi biểu diễn ở Quy Nhơn (Bình Định). 

Ca sĩ Võ Hạ Trâm bị quỵt cát-sê và suýt bị cưỡng bức? - ảnh 1Ca sĩ Võ Hạ Trâm - Ảnh: NVCC
Võ Hạ Trâm cho biết cuối tháng 6 vừa qua cô có nhận đi biểu diễn tại Quy Nhơn (Bình Định). Khi vừa đáp máy bay đến nơi như ngày hẹn thì ông bầu V.V.T (người gọi điện mời Võ Hạ Trâm) đưa ra lý do “chủ tịch tập đoàn bị đột quỵ nên không làm show diễn được”, đồng thời hứa sẽ trả đầy đủ tiền thù lao như thống nhất ban đầu, cho dù không hát.
Sau đó, vào buổi tối T. hẹn nữ ca sĩ này để bàn bạc chuyện thanh toán. Ông bầu này đã đưa cho Võ Hạ Trâm tờ ngân phiếu 500 triệu đồng, bảo “em hãy cầm lấy”.
Tuy nhiên, Võ Hạ Trâm cho biết cô không nhận tờ ngân phiếu và yêu cầu trả đúng số tiền như thỏa thuận ban đầu (30 triệu - PV) nhưng ông bầu này nhất quyết không đồng ý. “Sau đó hắn bắt đầu có những cử chỉ sàm sỡ và có ý định cưỡng bức. Lúc đó mình sợ lắm nhưng vẫn giữ bình tĩnh và chống trả quyết liệt. Sau một hồi hắn cũng buông mình ra vì thấy không thể làm gì được và cầm tờ ngân phiếu xé trước mặt mình”, Võ Hạ Trâm kể thêm.
Ca sĩ Võ Hạ Trâm bị quỵt cát-sê và suýt bị cưỡng bức? - ảnh 2Võ Hạ Trâm cho biết cô muốn công khai sự thật để các ca sĩ nữ khác biết mà né tránh - Ảnh: NVCC
Cũng theo Võ Hạ Trâm, sau đó cô vẫn lịch sự nhắn tin yêu cầu thanh toán tiền thù lao, tuy nhiên luôn nhận được những lời hứa hẹn và đến bây giờ vẫn không thấy động tĩnh gì.
“Bây giờ mình không đòi tiền hay kiện cáo gì vì mình không muốn thêm mệt mỏi. Mình tin nhân quả nên cứ để hắn lãnh quả báo sau những gì hắn đã gây ra”, Võ Hạ Trâm nói. 
Chia sẻ với Thanh Niên Online, Võ Hạ Trâm vẫn còn trong tâm trạng sợ hãi: “Đây là lần đầu tiên mình gặp tình cảnh này. Mình cũng còn may mắn khi không bị làm sao chứ nếu có gì chắc mình quyên sinh ngay tối hôm đó rồi”.
Nói về việc chia sẻ thông tin này, Võ Hạ Trâm cho biết nhằm giúp những nữ ca sĩ khác lưu ý mà tránh.
Thanh Niên Online cũng liên hệ với ông bầu T., người được cho là "quỵt tiền thù lao và có ý định sàm sỡ, cưỡng bức ca sĩ Võ Hạ Trâm", T. nói ngắn gọn: "Chuyện cô ấy (Võ Hạ Trâm - PV) tố cáo trên Facebook tôi chả quan tâm". Khi được hỏi "liệu chuyện có đúng như những gì Võ Hạ Trâm nói?", ông bầu này cho rằng "thực hư thế nào, có đúng hay không thì mọi người tự biết".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cao Thanh Cẩm

Cao Thanh Cẩm

Không lẽ cô ca sĩ này dựng chuyện để được nổi tiếng. Nhiều thằng kiếm tiền nhơ bẩn dễ dàng quá nên lúc nào nó cũng nghĩ: cái gì cũng mua được bằng tiền. Do chứng cứ không vững, không chứng minh cụ thể nên ông T. này nói cứng chứ nếu có Clip thử coi dám nói cứng không.
Tèo

Tèo

Giới Showbiz nên tẩy chay ông bầu này
Hồng Sơn

Hồng Sơn

Anh rất khâm phục em, Hạ Trâm. Không vì cám dỗ của đồng tiền mà hạ thấp danh phẩm bản thân. Em rất đẹp, em đẹp từ tấm lòng đấm vóc dáng. Chúc em gặp nhiều may nắm và thánh công mỹ mãn trên con đường em đang đi.
Anh Hồng Sơn - Sài Gòn
Hoàng Hải

Hoàng Hải

Ừ thì mọi người tự biết, tự cạch mặt nhé!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thiếu tướng Huỳnh Phan Hộ
 /// Ảnh: Tư liệu tác giả

Thiếu tướng Huỳnh Phan Hộ: Hùng thay Tầm Vu

“Hùng thay Tầm Vu! Vang danh oai Huỳnh tướng quân...” là lời mở đầu của ca khúc về chiến thắng Tầm Vu do nhạc sĩ Đắc Nhẫn soạn nhạc, Quốc Hương viết lời. Bài hát ca ngợi thiếu tướng Huỳnh Phan Hộ, Khu bộ trưởng Chiến khu 9 với trận đánh nổi tiếng do ông chỉ huy tại Tầm Vu.