Cardi B gặp rắc rối khi kể về quá khứ tội lỗi

0 Thanh Niên
Hashtag #SurvivingCardiB (tạm dịch: Sinh tồn CardiB) đang lan tràn khắp mạng xã hội sau khi nữ rapper người Mỹ Cardi B (ảnh) livestream trên Instagram kể về quá khứ của mình.
 /// Ảnh: Daily Mail - Ảnh: Daily Mail
Ảnh: Daily Mail
Trong đoạn livestream, nữ rapper từng đoạt giải Grammy cho biết: “Tôi nhảy ở các CLB thoát y và sẵn sàng đến khách sạn với những ai có nhu cầu. Sau đó, tôi chuốc cho họ bất tỉnh bằng ma túy và cướp tiền. Tôi đã từng làm những việc như thế!”. Bên cạnh một số ít người cảm thông thì phần lớn đều cho rằng hành động của cô đáng bị trừng phạt.
Trước làn sóng chỉ trích, nữ rapper đã viết một tâm thư gửi đến mọi người: “Tôi chưa bao giờ cho rằng mình hoàn hảo nhưng tôi luôn thẳng thắn thừa nhận mọi tội lỗi. Có nhiều rapper có vết nhơ trong cuộc đời giống tôi vì đó là điều họ bắt buộc phải làm để sinh tồn. Tôi đã lựa chọn phạm tội vì không có nhiều lựa chọn. May mắn là tôi đã có thể vượt qua và trưởng thành hơn trong khi nhiều người phụ nữ khác không được như vậy…”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xử án thời xưa /// Ảnh: T.L

Thời Lê sơ, mê tín dị đoan bị khép tội chết

Tội mê tín dị đoan có thể bị khép án tử nếu gây ra hậu quả nghiêm trọng đối với nước nhà. Thực tế thời Lê sơ (1428-1527) đã có những trường hợp, ngay cả trọng thần, bố vợ vua là Lê Ngân cũng bị khép án tử vì mê tín.
Hộp vàng /// Ảnh: tư liệu của Philippe Truong

Bảo vật quốc gia bằng vàng hình sen hay cúc?

Theo chúng tôi, kiểu thức tạo hình và hoa văn trang trí trên 2 bảo vật quốc gia bằng vàng Hộp vàng Ngọa Vân - Yên Tử và Sưu tập đĩa vàng hoa sen Cộng Vũ không phải hoa sen, mà là hoa cúc.
Nhạc sĩ Giao Tiên thời trẻ

Những bóng hồng trong thơ nhạc: Vì sao tôi nhớ em thế này?

Thời gian gần đây, cùng với sự trở lại của dòng nhạc bolero, ca khúc Lại nhớ người yêu của nhạc sĩ Giao Tiên bỗng trở nên rất “hot”. Hãy nghe tác giả kể về một bóng hồng thấp thoáng trong Nhớ người yêu, Lại nhớ người yêu…