Cầu Vàng là hình ảnh ấn tượng nhất trong tháng 8 của hãng thông tấn Reuters

0 Thanh Niên Online
Quang cảnh cây Cầu Vàng trên đỉnh Bà Nà, Đà Nẵng, Việt Nam chính là hình ảnh ấn tượng nhất trong tháng 8 vừa qua theo bình chọn của Reuters - một trong những hãng thông tấn lớn nhất thế giới. 
Bức ảnh cây Cầu Vàng chính là chính ảnh ấn tượng nhất trong 60 bức ảnh được hãng thông tấn này bình chọn là Ảnh của tháng 8.
Cầu Vàng là hình ảnh ấn tượng nhất trong tháng 8 của hãng thông tấn Reuters - ảnh 1
Đây là bức ảnh Ấn tượng trong tháng 8 của hãng thông tấn Reuters.
Trước đó, tờ Independent của Anh cũng đưa địa điểm Cây cầu Vàng này vào trong danh sách 10 cây cầu độc lạ nhất trên thế giới bên cạnh Cầu Cổng Vàng (Mỹ), cây cầu Ribblehead Viaduct (Anh)...
Cây cầu Vàng Đà Nẵng được mọi người trên khắp thế giới biết được khi hình ảnh của nó được đăng trên trang Instagram nghệ thuật nổi tiếng thế giới Street Art Globe với hơn 7,1 triệu người theo dõi. Sau đó, hình ảnh của cây cầu này còn được đăng tải trên mạng xã hội Buzzfeed - trang tin tức dành cho giới trẻ của Mỹ vào ngày 31.7. Vào ngày 25.7, trang Archway - trang web về kiến trúc lớn nhất nhì thế giới đã cũng đã đăng tải hình ảnh chiếc cầu này và dành cho nó nhiều lời khen ngợi.
[VIDEO] Cầu Vàng ở Đà Nẵng gây sốt cộng đồng mạng quốc tế
Vị trí thứ hai thuộc về bức ảnh chụp một người phụ nữ mặc trang phục Niqab - loại trang phục vải trùm cho phụ nữ Hồi Giáo đang khóc khi cô được một nhân viên cảnh sát ôm trong cuộc biểu tình chống lại lệnh cấm che mặt tại thủ đô Copenhagen, Đan Mạch. 
Cầu Vàng là hình ảnh ấn tượng nhất trong tháng 8 của hãng thông tấn Reuters - ảnh 2
Bức ảnh này được chụp bởi nhiếp ảnh gia Andrew Kelly.
Bức ảnh ấn tượng tiếp theo là hình ảnh cây Cầu Morandi sụp đổ ở thành phố Genoa, Italy được đăng tải vào ngày 14.8 trên trang Reuters của nhiếp ảnh gia Stefano Rellandini.
Cầu Vàng là hình ảnh ấn tượng nhất trong tháng 8 của hãng thông tấn Reuters - ảnh 3
Hình ảnh hoang tàn của cây Cầu Morandi ở Italy.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm