Chế Linh phủ nhận việc liveshow tại Quy Nhơn 'bị đình chỉ'

0 Thanh Niên Online
(TNO) Trước thông tin show diễn của Chế Linh tại Quy Nhơn, Bình Định 'bị đình chỉ biểu diễn', Chế Linh cho biết ê-kíp của ông chủ động dời lịch diễn sang tháng 3 chứ không phải là 'bị đình chỉ'.

(TNO) Trước thông tin liveshow Chế Linh tại Quy Nhơn, Bình Định 'bị đình chỉ biểu diễn', Chế Linh cho biết ê-kíp của ông chủ động dời lịch diễn sang tháng 3 chứ không phải là 'bị đình chỉ'. 

Chế Linh phủ nhận việc liveshow tại Quy Nhơn 'bị đình chỉ' - ảnh 1Ca sĩ hải ngoại Chế Linh - Ảnh: BTC cung cấp
Trước đó, xuất hiện một số thông tin trích lời ông Trương Đông Hải, Phó giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Định, cho rằng chương trình ca nhạc Chế Linh (tại Trung tâm thương mại An Phú Thịnh, TP.Quy Nhơn), bị đình chỉ. Nguyên nhân do địa điểm tổ chức chương trình không đảm bảo an toàn. 
Ông Hoàng Tiến, đại diện đơn vị tổ chức đêm diễn Chế Linh, khẳng định việc tạm hoãn show diễn là do đơn vị tổ chức chủ động tiến hành để cân nhắc lại thời điểm biểu diễn, chứ không phải bị cơ quan quản lý “đình chỉ biểu diễn".
Ông Hoàng Tiến cũng đưa ra một công văn có chữ ký của ông Trương Đông Hải, ký vào ngày 13.2, đồng ý để đêm liveshow Chế Linh sẽ diễn ra vào hai ngày 14 và 15.3, tại Trung tâm văn hóa tỉnh Bình Định.  
Nam ca sĩ Chế Linh cho biết việc dời show diễn là để "mang đến một chương trình tốt nhất".

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thiết kế 'Bánh mì' từng gây nhiều tranh cãi trước khi 'náo loạn' tạu 'Miss Universe 2018' /// Ảnh: Missosology>

'Bánh mì' của H’Hen Niê xuất hiện trên báo Mỹ

Trang phục dân tộc của đại diện Việt Nam nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn bè quốc tế và được đánh giá là một trong mười thiết kế ấn tượng nhất tại Miss Universe 2018 (Hoa hậu Hoàn vũ).