'Chị chị em em' có Thanh Hằng - Chi Pu tràn ngập bạo lực và cảnh nóng

7 Thanh Niên Online
Chỉ 2 phút nhưng trailer phim tràn ngập các cảnh bạo lực, cảnh nóng khiến khán giả không khỏi sốc.
Poster với ảnh Thanh Hằng - Chi Pu mặc những bộ cánh gợi cảm, đeo băng bịt mắt giống như đang đóng phim '50 sắc thái' phiên bản 'bách hợp' gây chú ý /// Ảnh: Lui Studio Poster với ảnh Thanh Hằng - Chi Pu mặc những bộ cánh gợi cảm, đeo băng bịt mắt giống như đang đóng phim '50 sắc thái' phiên bản 'bách hợp' gây chú ý - Ảnh: Lui Studio
Poster với ảnh Thanh Hằng - Chi Pu mặc những bộ cánh gợi cảm, đeo băng bịt mắt giống như đang đóng phim '50 sắc thái' phiên bản 'bách hợp' gây chú ý
Ảnh: Lui Studio
Nhà sản xuất Chị chị em em tung trailer và poster khiến khán giả “sốc tận óc” bởi mối tình tay ba rối rắm. Trailer đã phần nào trả lời cho câu hỏi Chi Pu sẽ trở thành con giáp thứ 13 xen giữa chuyện tình của Thanh Hằng và Lãnh Thanh, giành giật chồng với chị Thanh Hằng? Hay Chị chị em em là một bộ phim tình cảm nữ - nữ của Thanh Hằng và Chi Pu? Mọi đồn đoán về chuyện tình tay ba giữa Thanh Hằng - Chi Pu và Lãnh Thanh đều đúng nhưng chưa đủ: Chi Pu có cảnh nóng và cả cảnh bạo lực với Thanh Hằng lẫn chồng của siêu mẫu trong phim - Lãnh Thanh.
Trailer mở đầu với cảnh quay tình cảm giữa Lãnh Thanh và Thanh Hằng khi cả hai hứa sẽ không bao giờ giữ bí mật với nhau. Nhưng cặp đôi sớm ngầm rạn nứt sau sự xuất hiện của Chi Pu. Trớ trêu thay, không phải một mình Lãnh Thanh hay Thanh Hằng, cả hai đều giấu bí mật của riêng mình vì Chi Pu.
'Chị chị em em' có Thanh Hằng - Chi Pu tràn ngập bạo lực và cảnh nóng - ảnh 1
'Chị chị em em' có Thanh Hằng - Chi Pu tràn ngập bạo lực và cảnh nóng - ảnh 2

Cảnh nóng đồng tính luyến ái trong trailer

Ảnh: Chụp màn hình

Không quá lời khi tin rằng Chi Pu có thể trở thành con giáp thứ 13 đáng gờm nhất màn ảnh rộng Việt Nam. “Đó là một nhân vật để lại cho tôi rất nhiều cảm xúc. Tôi vừa thương, vừa giận cô ấy. Nhân vật của tôi là một đứa trẻ thiếu thốn tình cảm và khao khát một gia đình. Nhưng cô ấy lại phá hoại gia đình người khác với cú đòn đánh vào cả hai người. Đây chắc chắn là nhân vật “con giáp thứ 13” đặc biệt nhất đối với tôi”, Chi Pu chia sẻ về vai diễn của mình trong Chị chị em em.
“Đằng sau vẻ ngoài hiền lành, nhút nhát của cô ấy là sự táo bạo, điên loạn. Sự táo bạo, chủ động ấy thể hiện ở những cảnh nóng với cả Thanh Hằng và Lãnh Thanh. Tôi thích nhân vật của mình, nhưng đó cũng là nhân vật khó nhất mà tôi từng thể hiện”, Chi Pu nói thêm.
'Chị chị em em' có Thanh Hằng - Chi Pu tràn ngập bạo lực và cảnh nóng - ảnh 3
'Chị chị em em' có Thanh Hằng - Chi Pu tràn ngập bạo lực và cảnh nóng - ảnh 4

Thanh Hằng chia sẻ: "Tôi không ngờ bản thân có thể đóng một bộ phim tràn ngập mưu mô, bạo lực và táo bạo đến vậy"

Ảnh:  Lui Studio

Không chỉ đơn thuần là một bộ phim tình cảm thông thường, Chị chị em em còn khiến khán giả bị kích thích tột độ với những cảnh quay bạo lực, phóng hỏa, tai nạn, máu me. Các nhân vật trong phim sẵn sàng bất chấp mọi thủ đoạn để giành giật thứ mình muốn và che giấu bí mật của bản thân. Ai là người thiện, ai là kẻ ác? Ai là nạn nhân, ai là thủ phạm? Ai yêu ai? Ai sống, ai chết? Những câu hỏi cứ thế dồn dập nảy ra với các tình tiết được đan cài trong trailer Chị chị em em.
Chị chị em em không giống với tất cả các bộ phim mà tôi từng tham gia. Đó không đơn thuần là cuộc chiến giữa hai người đàn bà tranh giành đàn ông bằng nhan sắc và thủ đoạn. Đó là một cuộc chiến thực sự mà cả ba người đều tham chiến, cả ba đều gánh chịu mất mát và đau khổ chỉ vì hai chữ gia đình. Đóng Chị chị em em, tôi ngỡ ngàng từ khi đọc kịch bản đến lúc xem lại những cảnh quay mình diễn, tôi không ngờ bản thân có thể đóng một bộ phim tràn ngập mưu mô, bạo lực và táo bạo đến vậy”, Thanh Hằng chia sẻ cảm xúc về vai diễn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
minh

minh

Giờ mở tivi lên xem phim là toàn xem mấy cái đó, phim thì cảnh nóng, loạn luân, ngoại tình, chửi thề, đấm chém, đến các MV ca nhạc cũng vậy, Kênh như khá bảnh tràn lan trên Youtube, tin giả tin xấu đầy rẩy trên mạng XH, hỏi sao lũ trẻ ko bắt chước. Phim làm về những mãnh đời bất hạnh, hiếu thảo, vươn lên vượt khó, khởi nghiệp vươn lên làm giàu thì rất ít, toàn lôi cái mặt xấu của xã hội ra làm phim tuổi trẻ ko những ko tránh xa tệ nạn mà còn có xu hướng bắt chước theo cái xấu
trung nguyên

trung nguyên

Mọi người hãy tẩy chây ba cái phim tào lao, nhảm nhí này thì nó sẽ hết đất sống
Tho

Tho

Trên Đài truyền hình đầy mà có ghi giới hạn tuổi đâu!
3 phản hồi
Nga Nguyễn

Nga Nguyễn

Toàn những thứ khùng điên, vô đạo đức, vô văn hóa, thứ vớ vẩn sao dám tự xưng là phim. Lũ gàn dở dám tự xưng là diễn viên, đạo diễn. Nhờ những thứ này mà xã hội mới ngày càng đi xuống. Ghét nhất Chi Pu - bất tài, vớ vẩn.
pathu

pathu

tôi không thích phim này và cũng không thích chipu=> nên không xem
long vu

long vu

Xem bình luận buồn cười quá phim chiếu rạp làm để bán vé rồi ai tài trợ mấy chục tỷ làm mấy phim mảnh đời bất hạnh hiếu thảo hay lỗ không ai xem (trong đó chắc có mấy người cmt ở đây ) .Rồi lại phải kêu giải cứu mà kêu cứu cũng không ai cứu cho khổ thế .Chưa xem chưa biết thế nào kêu tào lao ,nó mà được giải quốc tế lại vội xem hay thế nào mà được giải .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm