Chúng ta ở đây, cùng nhau của hai nghệ sĩ Indonesia và Việt Nam

0 Thanh Niên
Ngày 14.12, triển lãm đa phương tiện Chúng ta ở đây, cùng nhau của hai nghệ sĩ Julia Sarisetiati (Indonesia) và Vicky Đỗ (VN) chính thức khai mạc tại Trung tâm nghệ thuật đương đại The Factory (Q.2, TP.HCM).
Poster triển lãm Poster triển lãm
Poster triển lãm
Lấy cảm hứng từ khái niệm “kita” trong tiếng Indonesia, tạm dịch là “we” hay “us”, trong tiếng Việt có nghĩa là “chúng ta”, triển lãm là cuộc khai mở hành trình mà 2 nghệ sĩ dấn thân vào đời sống xung quanh. Họ cùng thể hiện mối quan tâm sâu sắc không chỉ trong cộng đồng nghệ thuật mà còn tới cả địa phương nơi mình sinh sống. Chúng ta ở đây, cùng nhau được giám tuyển bởi Grace Samboh (Indonesia) và Bill Nguyễn (VN). Triển lãm kết thúc vào ngày 27.1.2019.
Triển lãm thuộc phiên mở màn của chương trình Pollination (Thụ phấn), tiếp tục diễn ra một phần tại Jogjakarta (Indonesia) trong tháng 1 và tháng 2.2019, dưới sự hỗ trợ của Galerie Lorong và Cemeti Art House. Pollination được khởi xướng bởi Trung tâm nghệ thuật đương đại The Factory, chương trình ra đời như một nỗ lực cung cấp các không gian, diễn đàn có tính tổ chức, hợp tác, nơi các giám tuyển tiềm năng của Đông Nam Á có được cơ hội tiếp tục kết nối, sáng tạo và đóng góp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ăn bánh Trung thu và uống trà ở Việt Nam /// Ảnh: Livinglocal.triip.me

Bánh Trung thu xuất hiện lần đầu tiên ở đâu?

Ở Trung Hoa, vào triều Bắc Tống, người ta làm một loại bánh Trung thu gọi là Cung bính phổ biến trong hoàng cung, về sau này thịnh hành trong dân chúng với tên gọi là Tiểu bính và Nguyệt đoàn.