Chuyện của ảnh

0 Thanh Niên
Từ 9 - 12 giờ ngày 6.1, hai nhiếp ảnh gia Lê Hồng Linh và Trần Tuấn Việt chia sẻ về các vấn đề chuyên môn lẫn những trải nghiệm thú vị trong lĩnh vực nhiếp ảnh tại buổi workshop Chuyện của ảnh ở Ân Nam Cafe (Q.3, TP.HCM).
Nhiếp ảnh gia Trần Tuấn Việt (trái) và Lê Hồng Linh /// Ảnh: BTC cung cấp Nhiếp ảnh gia Trần Tuấn Việt (trái) và Lê Hồng Linh - Ảnh: BTC cung cấp
Nhiếp ảnh gia Trần Tuấn Việt (trái) và Lê Hồng Linh
Ảnh: BTC cung cấp
Nhiếp ảnh gia Lê Hồng Linh đã có 30 năm kinh nghiệm cầm máy, đoạt hơn 400 giải thưởng quốc tế và trong nước, được trao tặng trên 10 tước hiệu về nhiếp ảnh, 8 lần được mời làm giám khảo các cuộc thi Nhiếp ảnh nghệ thuật quốc tế, 3 lần được PSA xếp hạng nhất thế giới về ảnh đen trắng. Anh Trần Tuấn Việt là nhiếp ảnh gia VN giữ kỷ lục số ảnh (20 bức) được đăng trên mục Ảnh đẹp trong ngày của tạp chí National Geographic. Hai nhiếp ảnh gia sẽ mang đến cho người tham gia những bài học kinh nghiệm sâu sắc và đa chiều trong cách kể chuyện bằng ảnh.
Workshop Chuyện của ảnh là một hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi ảnh Bắt nét không khí, Phơi màu ô nhiễm do CHANGE phối hợp cùng 350.org VN tổ chức, với sự hỗ trợ từ Sở Tài nguyên - Môi trường TP.HCM cùng sự tài trợ từ Lãnh sự quán Đức tại TP.HCM và Canon diễn ra từ ngày 21.12.2018 - 1.2.2019. Thông qua cuộc thi này, ban tổ chức mong muốn cộng đồng nhận thức rõ ràng hơn về vấn đề ô nhiễm không khí cũng như những hậu quả nghiêm trọng mà ô nhiễm không khí không chỉ cho sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lắt léo chữ nghĩa: Báo cô & bảo kê

Lắt léo chữ nghĩa: Báo cô & bảo kê

Từ điển tiếng Việt của Trung tâm từ điển học (Vietlex) do Hoàng Phê chủ biên đã ghi nhận mục báo cô nhưng chỉ ghi chú chữ Hán cho mục này là [報辜] chứ không giảng mà lại chuyển chú đến mục ăn báo cô.
Sinh năm 1975, người đẹp Nam Phi đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp không kém gì 'người yêu tin đồn' /// ẢNH: GETTY/AFP

Brad Pitt được cho hẹn hò minh tinh Charlize Theron

Nhiều trang tin quốc tế sáng 20.1 đưa tin Charlize Theron và Brad Pitt là đôi tình nhân mới của Hollywood. Đáng chú ý, Mirror cho hay cả hai đến với nhau do người yêu cũ của minh tinh Max điên là Sean Penn giới thiệu.
Nghệ sĩ trumpet Cường Vũ  /// AMBERSTONE MEDIA

Trở về để truyền cảm hứng sáng tạo, khám phá

Khán giả TP.HCM vừa có buổi thưởng thức và trải nghiệm âm nhạc thú vị, mới mẻ cùng 2 nghệ sĩ gốc Việt: Vân-Ánh Võ (Vanessa Võ) - người mang âm nhạc dân tộc VN đi khắp thế giới, đoạt giải Emmy năm 2003; và nghệ sĩ trumpet Cường Vũ - 2 lần đoạt giải thưởng âm nhạc Grammy.