'Chuyện tình nàng Giáng Hương' trở lại với 85 phút

0 Thanh Niên Online

Phiên bản hoàn chỉnh của Chuyện tình nàng Giáng Hương vừa ra mắt tối 20.11 và sẽ tiếp diễn vào ngày 21, 22, 23.11 cùng 1, 2, 3, 4.12 tại Nhà hát TP.HCM với nhiều đổi mới về âm nhạc và cảnh trí.

Vở diễn vừa tái ngộ khán giả TP.HCM tối 20.11 với nhiều đổi mới /// Ảnh: T.P Vở diễn vừa tái ngộ khán giả TP.HCM tối 20.11 với nhiều đổi mới - Ảnh: T.P
Vở diễn vừa tái ngộ khán giả TP.HCM tối 20.11 với nhiều đổi mới
Ảnh: T.P
Nếu như ở lần ra mắt đầu tiên vào tháng 10.2016, Chuyện tình nàng Giáng Hương sử dụng hầu hết những ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Văn Cao, Phạm Duy, Ngô Thuỵ Miên... để kể chuyện, lần trở lại này nhà biên kịch Trần Nguyễn Thiên Hương cùng nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Anh sáng tác 21 ca khúc dành riêng cho vở nhạc kịch.
21 ca khúc với nhiều thể loại như âm hưởng dân ca Việt Nam, pop ballad, semi classic, rock... tạo sự đa dạng trong cảm xúc thưởng thức. Âm nhạc của vở diễn được pha trộn một cách khéo léo để vừa giữ được màu sắc vốn có của một câu chuyện thuần Việt vừa mang chất hiện đại của nhạc kịch Phương Tây. Sân khấu của nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương lần này cũng lung linh hơn từ hàng ngàn sợi đèn fiber optic.
Chuyện tình nàng Giáng Hương phiên bản mới gói gọn trong 85 phút, sống động, mới mẻ với nhiều tình tiết thú vị. Không chỉ là tình yêu của Từ Thức - Giáng Hương, nhạc kịch còn thấm đẫm tình yêu thương gia đình, tình chị em, chạm đến những giá trị nhân văn của cuộc sống.
Ngoài những diễn viên chính có thành tích nổi trội như ca sĩ Nam Khánh, Thanh Nguyên, Tấn Đạt, Hoàng Kim, Duyên Quỳnh... các diễn viên khác của Chuyện tình nàng Giáng Hương như Huy Hoàng (vai dẫn truyện), Kim Anh (vai dân làng) cũng tốt nghiệp từ Nhạc viện TP.HCM. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

NSƯT Nam Hùng vừa qua đời /// ẢNH: T.L

Vĩnh biệt ‘thầy Đề’ - NSƯT Nam Hùng

NSƯT Nam Hùng là con nuôi của NSND Phùng Há, cũng là một nghệ sĩ tài năng thuộc thế hệ vàng của cải lương với Diệp Lang, Thành Được, Hữu Phước, Út Bạch Lan, Thanh Nga…
/form>