Con trai bà Tân bị chỉ trích làm vlog mất vệ sinh

8 Thanh Niên Online
Hưng Vlog gây tranh cãi vì bỏ thanh socola cắn dở vào nồi để nấu. Nhiều người cho rằng đây là hành động mất vệ sinh và chỉ trích anh.
Hành động khiến Hưng Vlog bị chỉ trích /// Ảnh: Chụp màn hình Hành động khiến Hưng Vlog bị chỉ trích - Ảnh: Chụp màn hình
Hành động khiến Hưng Vlog bị chỉ trích
Ảnh: Chụp màn hình
Đoạn clip Làm thanh kẹo socola khổng lồ 10kg tặng mẹ của Hưng Vlog đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Để có được thành phẩm "siêu to khổng lồ", con trai bà Tân đã phải mua 10 túi kẹo có sẵn, mỗi túi khoảng 1kg để nung tan chảy rồi đổ vào khuôn. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, anh đã có hành động kém duyên, trở thành đề tài bàn tán của dư luận trên mạng xã hội.
Cụ thể, trong quá trình bóc vỏ những thanh kẹo 1kg, Hưng Vlog thoải mái cắn thử. Tuy nhiên sau đó, anh vô tư để thanh socola cắn dở vào nồi đun chảy thay vì để riêng vì đã qua sử dụng. Chưa dừng lại ở đó, trong quá trình nấu, con trai bà Tân Vlog tiếp tục mắc phải sai lầm về vệ sinh an toàn. Anh vô tư dùng một chiếc muôi múc socola tan chảy trong nồi lên để nếm thử và dùng chính chiếc muôi này để khuấy và tạo ra một thanh socola 10kg tặng mẹ.
Con trai bà Tân bị chỉ trích làm vlog mất vệ sinh - ảnh 1

Bà Tân Vlog cũng xuất hiện trong sản phẩm lần này của con trai

Ảnh: Chụp màn hình

Đoạn clip nhanh chóng thu hút nhiều lượt xem. Khán giả đã phản ứng cách làm mất vệ sinh và chỉ trích Hưng Vlog. Một tài khoản bình luận: “Căn dở thanh socola rồi cứ thản nhiên cho vào làm. Dù chỉ là miếng nhỏ nhưng tặng đồ mình đã ăn rồi". “Không tin nổi luôn á, cắn xong rồi lại cho vào nồi để người ta ăn. Làm nhìn mất hứng xem, mọi người thấy ghê không", một người xem bày tỏ.
Trong khi đó, người xem khác nêu quan điểm: “Hưng ơi cắn socola rồi nấu tặng mẹ mất vệ sinh lắm đấy”. Được biết đây không phải là lần đầu tiên Hưng Vlog và bà Tân vướng tranh cãi vì các sản phẩm phát trên YouTube của mình. Trước đó, hai mẹ con nhiều lần bị chỉ trích vì nấu ăn mất vệ sinh hay những trò đùa kém duyên. Điển hình là việc anh từng hóa thân thành đối tượng ăn xin mặt đen để hù dọa mẹ khiến cộng đồng mạng khó chịu.
Không chỉ phát triển sản phẩm YouTube, hai mẹ con bà Tân từng gây chú ý khi thử sức ở chương trình Thách thức danh hài. Sự xuất hiện của họ tạo nên làn sóng tranh cãi khi nhiều người cho rằng đây là chiêu trò của nhà sản xuất để câu view và mẹ con bà Tân tham gia để lấn sân sang showbiz. Tuy nhiên, Hưng Vlog phủ nhận và cho biết: “Chắc mình sẽ tạm dừng lại để tập trung phát triển nội dung cho kênh chứ không muốn dành thời gian cho việc tham gia truyền hình nữa”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh Hai

Anh Hai

tôi chưa bao giờ xem hết 1 phút các clip của mẹ con Bà Tân cả, nhìn qua đã thấy mất vệ sinh rồi
Xuân Hoàn

Xuân Hoàn

giống tôi chưa xem dù chỉ 1 phút vi tôi đọc n thấy nó nhảm
Kenny

Kenny

Chỉ có những người rãnh rồi mới xem và theo dõi các video clip tào lau này, chẳng bổ ích, tốn thời gian vô bổ...
Minh Hùng

Minh Hùng

Riết rồi Youtube trở thành cái bãi rác, chẳng học được gì ngoài những thứ nhố nhăng vô bổ !
hữu thịnh

hữu thịnh

Từ đầu đã k thích bà này rồi, nấu ăn rất mất vệ sinh vậy mà mọi người cứ a dua ủng hộ rần rần
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Họa sĩ Đỗ Quang Em /// ẢNH: T.L Lý Đợi

Vĩnh biệt họa sĩ tài hoa Đỗ Quang Em

Theo thông tin từ gia đình, họa sĩ tài hoa theo phong cách cực thực Đỗ Quang Em vừa vĩnh viễn ra đi lúc 23 giờ 30 phút ngày 3.8.2021 do bệnh tuổi già.