Công diễn vở kịch Xe ôm

0 Thanh Niên
Vở kịch Xe ôm (ảnh), do Công ty sân khấu nghệ thuật Aksan (Hàn Quốc) và Trường đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội phối hợp thực hiện, sẽ công diễn lần đầu tiên vào lúc 19 giờ 30 ngày 28.12 tại Viện Âm nhạc quốc gia VN (Hà Nội).
 /// Ảnh: TL - Ảnh: TL
Ảnh: TL
Vở diễn xoay quanh câu chuyện về cuộc sống mưu sinh của người xe ôm với bao nỗi nhọc nhằn, vất vả, nhưng vẫn luôn tràn ngập niềm vui, hạnh phúc bởi tình cảm ấm áp của gia đình, người thân. Với trải nghiệm và quan sát trong 10 năm sinh sống và làm việc tại VN, nhà biên kịch Hàn Quốc Lee Sang đã viết kịch bản vở kịch này. Phần âm nhạc do nhạc sĩ Hàn Quốc Paul Yang thực hiện, các giảng viên và sinh viên Trường đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội tham gia biểu diễn.
Ông Park Nark-jong, Giám đốc Công ty sân khấu nghệ thuật Aksan, cho biết thông qua hình ảnh của những người lái xe ôm, vở kịch sẽ khắc họa những nét đẹp trong ngày tết truyền thống và tầm quan trọng của tình cảm gia đình với người Việt. Dự kiến, sau khi công diễn tại VN, Xe ôm sẽ được giới thiệu tới khán giả Hàn Quốc.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dù được giới phê bình đánh giá tốt, nhưng 'Us' không có tên trong các đề cử của giải Quả cầu vàng 2020 /// ẢNH: SCREEN RANT

Quả cầu vàng 2020 thiếu vắng phim kinh dị

Mặc dù thể loại kinh dị có những tác phẩm nổi bật, được đánh giá cao trong thời gian qua, song những phim này lại vắng bóng trong các đề cử của giải Quả cầu vàng 2020.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng