Công ty sai phạm trong festival tại Hoàng thành Thăng Long bị phạt 50 triệu đồng

0 Thanh Niên
Ngày 11.4, Sở VH-TT Hà Nội, Sở Công thương và các đơn vị liên quan đã làm việc với đơn vị tổ chức Festival Văn hóa truyền thống Việt, giao lưu văn hóa quốc tế 2019 tại Hoàng thành Thăng Long.
Tại buổi làm việc, Sở Công thương Hà Nội đã công bố xử phạt hành chính đối với đơn vị tổ chức là Công ty Queen Group mức phạt 50 triệu đồng vì đã có các ngành hàng không đúng nội dung đăng ký. Cụ thể, Thanh tra Sở Công thương và Sở VH-TT xác định có 4 ngành hàng được bán không đúng nội dung đăng ký như: quần áo, đồ lót, giày dép, thuốc nam, ghế massage.
Cũng tại buổi làm việc, Sở Công thương, Sở VH-TT và Trung tâm bảo tồn di sản Thăng Long - Hà Nội đều đã nhận trách nhiệm về quản lý, giám sát khi để xảy ra sai phạm trong tổ chức festival này.
Trước đó, Festival Văn hóa truyền thống Việt, giao lưu văn hóa quốc tế 2019 tại Hoàng thành Thăng Long đã bán nhiều mặt hàng phản cảm như đồ lót, thông tắc bồn cầu, ghế massage gây bức xúc trong dư luận, đặc biệt là với những người trực tiếp tới dự sự kiện này. Ban tổ chức festival cũng đã bị thanh tra văn hóa xử phạt 10 triệu đồng về việc quảng cáo không đúng với nội dung sự kiện.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đàm Vĩnh Hưng xúc động kể về mối tình đầu với bạn gái đã mất /// Ảnh: FBNV

Đàm Vĩnh Hưng tiếc thương mối tình đầu qua đời

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ xúc động khi người thân của mối tình đầu bất ngờ liên hệ với anh. Tuy nhiên, nam ca sĩ cũng tiết lộ bạn gái cũ ấy đã qua đời sau một chuyến vượt biên.