Công ty sai phạm trong festival tại Hoàng thành Thăng Long bị phạt 50 triệu đồng

0 Thanh Niên
Ngày 11.4, Sở VH-TT Hà Nội, Sở Công thương và các đơn vị liên quan đã làm việc với đơn vị tổ chức Festival Văn hóa truyền thống Việt, giao lưu văn hóa quốc tế 2019 tại Hoàng thành Thăng Long.
Tại buổi làm việc, Sở Công thương Hà Nội đã công bố xử phạt hành chính đối với đơn vị tổ chức là Công ty Queen Group mức phạt 50 triệu đồng vì đã có các ngành hàng không đúng nội dung đăng ký. Cụ thể, Thanh tra Sở Công thương và Sở VH-TT xác định có 4 ngành hàng được bán không đúng nội dung đăng ký như: quần áo, đồ lót, giày dép, thuốc nam, ghế massage.
Cũng tại buổi làm việc, Sở Công thương, Sở VH-TT và Trung tâm bảo tồn di sản Thăng Long - Hà Nội đều đã nhận trách nhiệm về quản lý, giám sát khi để xảy ra sai phạm trong tổ chức festival này.
Trước đó, Festival Văn hóa truyền thống Việt, giao lưu văn hóa quốc tế 2019 tại Hoàng thành Thăng Long đã bán nhiều mặt hàng phản cảm như đồ lót, thông tắc bồn cầu, ghế massage gây bức xúc trong dư luận, đặc biệt là với những người trực tiếp tới dự sự kiện này. Ban tổ chức festival cũng đã bị thanh tra văn hóa xử phạt 10 triệu đồng về việc quảng cáo không đúng với nội dung sự kiện.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm