'Cua lại vợ bầu' công bố doanh thu 191,8 tỉ đồng

2 Thanh Niên Online
Ngoài việc công bố doanh thu, nhà sản xuất Cua lại vợ bầu cũng tiết lộ kế hoạch đưa bộ phim của đạo diễn Nhất Trung gia nhập thị trường điện ảnh quốc tế.
Trên phim trường 'Running Man' phiên bản Việt, Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc đã gửi lời tri ân chân thành đến khán giả /// Ảnh: ĐPCC Trên phim trường 'Running Man' phiên bản Việt, Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc đã gửi lời tri ân chân thành đến khán giả - Ảnh: ĐPCC
Trên phim trường 'Running Man' phiên bản Việt, Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc đã gửi lời tri ân chân thành đến khán giả
Ảnh: ĐPCC
Sau gần 2 tháng “chinh chiến” tại các phòng vé trong nước, tác phẩm có sự tham gia của NSƯT Hữu Châu, nghệ sĩ Lê Giang, nghệ sĩ Trung Dân, Anh Tú, Khả Như, Mạc Văn Khoa, đặc biệt là bộ đôi Trấn Thành - Ninh Dương Lan Ngọc công bố doanh thu 191,8 tỉ đồng. Theo ê-kíp, nếu tính tại thị trường Việt Nam, đây là phim Việt có doanh thu phòng vé cao nhất mọi thời đại, kể từ lúc công chiếu ngày 5.2.
Khi nhận được thông báo doanh thu, đạo diễn Nhất Trung đã rất xúc động. Anh chia sẻ: “Chưa bao giờ Trung dám mơ đến con số lớn như thế. Đối với Trung, khi Cua lại vợ bầu cán mốc 100 tỉ đồng đã là hạnh phúc quá lớn. Nhưng bây giờ hạnh phúc đó còn lớn hơn, ngọt ngào hơn và truyền cho Trung rất nhiều động lực lẫn niềm tin làm nghề. Đây không chỉ là thành tích đáng tự hào mà còn là hành trang để Trung nhắc mình phải cố gắng trong các sản phẩm ở tương lai”. Anh cũng đầy lạc quan rằng con số hơn 191,8 tỉ đồng không chỉ là cột mốc “vàng son” trong chặng đường làm nghề của mình, điều này còn cho thấy thị trường điện ảnh Việt Nam rộng mở.
Tuy nhiên trên Box Office Mojo, doanh thu của Cua lại vợ bầu được tính 5,5 triệu USD, khoảng 130 tỉ đồng, đứng đầu các phim ăn khách nhất thị trường Việt Nam. Đứng thứ hai là Hai Phượng với 4,9 triệu USD, khoảng 115 tỉ đồng. Phía nhà phát hành cho biết những ai theo dõi điện ảnh có thể tính toán được con số doanh thu thông qua số lượng xuất chiếu ở rạp. Bản thân Galaxy tự tin đưa ra con số hoàn toàn thật.
Ngoài việc công bố doanh thu, nhà sản xuất cũng bất ngờ tiết lộ kế hoạch đưa bộ phim của đạo diễn Nhất Trung gia nhập thị trường điện ảnh quốc tế, đến với các kiều bào. Tuy nhiên, ê-kíp vẫn chưa bật mí thêm chi tiết nào khác về các thị trường này. Sau hai tháng, phim vẫn còn đang chiếu ở một số rạp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bùi Phương Trang

Bùi Phương Trang

chúc mừng Lan Ngọc. Diễn xuất xuất sắc.
Khán giả

Khán giả

Chúc mừng êkip và riêng tui chúc mừng Trấn Thành, người nghệ sĩ có "nội công" rất cao trong làng giải trí Việt.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ghi chép về việc Đinh Liệt đốt sách của Nguyễn Trãi trong Hoàng Lê Ức Trai tướng công di tập ký hiệu R.2016
  /// Ảnh: TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Kỳ án Lệ Chi Viên: Sự dính líu của công thần Đinh Liệt

Những cáo buộc nhắm vào Nguyễn Thị Anh trở nên vững chắc nhờ lời khai của Đinh Liệt - người đã kinh qua 5 triều đại: Thái Tổ, Thái Tông, Nhân Tông, Lệ Đức hầu và Thánh Tông, từng 2 lần công thần: công thần khai quốc và công thần tĩnh nạn (đánh dẹp Lê Nghi Dân, tôn phò Lê Thánh Tông). Trong số 5 người có công phò Nhân Tông lên ngôi cũng có tên của Đinh Liệt. Vậy nhân vật quan trọng này có vai trò gì trong vụ án Lệ Chi viên?
Tác phẩm đoạt giải nhất của cuộc thi, lấy cảm hứng từ cuốn sách thiếu nhi kinh điển 'Peter Pan', được thực hiện bằng màu nước; tác giả: Ngô Thị Linh Chi, sinh viên trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội /// Ảnh: BTC

‘Làm sống dậy’ những tác phẩm văn học kinh điển

Những tác phẩm văn học kinh điển như Hoàng tử bé, Peter Pan, Giết con chim nhại, Bắt trẻ đồng xanh… đã trở thành nguồn cảm hứng cho độc giả tham gia cuộc thi thiết kế, phát huy khả năng sáng tạo của bạn đọc trẻ.