Cục Nghệ thuật biểu diễn: Sẽ xử lý nghiêm Nguyễn Thị Thành nếu 'thi chui' Miss Eco

2 Thanh Niên Online
Dù đã trả lại danh hiệu Á khôi 1 Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 vì lùm xùm sửa răng, Nguyễn Thị Thành được cho vẫn tham gia Miss Eco International 2017.
Hình ảnh của Nguyễn Thị Thành trong clip giới thiệu được đăng tải trên Fanpage cuộc thi /// Ảnh chụp màn hình Hình ảnh của Nguyễn Thị Thành trong clip giới thiệu được đăng tải trên Fanpage cuộc thi - Ảnh chụp màn hình
Hình ảnh của Nguyễn Thị Thành trong clip giới thiệu được đăng tải trên Fanpage cuộc thi
Ảnh chụp màn hình
Hiện đoạn clip người đẹp Bắc Ninh đeo dải băng Miss Eco Vietnam và giới thiệu với công chúng, bạn bè quốc tế cũng đã xuất hiện trên Fanpage của cuộc thi.
Ông Trần Trọng Hiếu, đại diện đơn vị quản lý người đẹp này xác nhận Nguyễn Thị Thành đã lên đường sang Ai Cập. "Sẽ rất đáng tiếc nếu như Việt Nam bỏ lỡ cơ hội trong trận đấu này với hơn 80 đại diện của các quốc gia và vùng lãnh thổ. Tôi đã xin phía ban tổ chức của cuộc thi Miss Eco cho Thành được mang dải băng với dòng chữ From Vietnam (tức là một thí sinh đến từ Việt Nam - PV), chứ không phải là đại diện duy nhất của Việt Nam. Chúng tôi không cố ý làm trái lệnh cấm mà Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch và Cục Nghệ thuật biểu diễn ban hành".
Tuy nhiên, theo Cục Nghệ thuật biểu diễn, Nguyễn Thị Thành dù đeo bải băng thế nào cũng là thí sinh "thi chui" và sẽ bị xử lý theo pháp luật.
"Tôi vừa nghe thông tin Nguyễn Thị Thành lên đường đi thi Miss Eco International 2017. Ngay ngày mai Cục Nghệ thuật biểu diễn sẽ có văn bản hỏa tốc gửi Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM để xử lý theo pháp luật chứ không đợi thí sinh đi thi về mới ra quyết định xử lý. Theo điều luật, chỉ có thí sinh đạt một trong ba danh hiệu cuộc thi nhan sắc toàn quốc mới được phép đi thi các cuộc thi quốc tế. Nguyễn Thị Thành bị mất danh hiệu vẫn đi thi, điều này là trái với quy định của pháp luật", ông Nguyễn Đăng Chương, Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn cho biết.
Được biết, Nguyễn Thị Thành cùng quản lý đã lên đường đi Ai Cập. Hoa hậu Môi trường Quốc tế (Miss Eco International) sẽ diễn ra từ ngày 1 - 14.4 với các hoạt động chủ yếu tại thủ đô Cairo (Ai Cập).

Bình luận

User
Gửi bình luận
LELE

LELE

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - THỦ TỤC HÀNH CHÍNH.....
nhat phuong

nhat phuong

Nhan sắc như vầy mà đi thi Hoa hậu sao ta?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Họa sĩ Trần Tuấn Long và các giá đồng thể hiện qua chất liệu sơn mài /// LAM PHONG

Hư thực hầu đồng: Giới 'nghệ' lên đồng

'Vấn hầu' đang hăng, nhạc đùng đùng phát, ba vị nghệ sĩ bị (tự nguyện) 'nhập đồng' vào vai ác quỷ, ông tây và ông tàu. Công an ập đến, cả đám xem lên đồng tán loạn, chạy rẽ đất. Ba vai chính tham gia vấn hầu hôm ấy, mỗi vị đóng phạt 1,5 triệu đồng bởi cái tội... tụ họp trái phép, gây mất an ninh trật tự trong giá đồng có tên gọi: Đồng cu.