Cuộc thi Sáng tác ca khúc về thanh niên Việt Nam

0 Thanh Niên
Ban tổ chức tiếp tục nhận bài tham gia cuộc thi Sáng tác ca khúc về thanh niên VN chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc, Hội Liên hiệp Thanh niên VN lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019 - 2024, từ nay đến hết ngày 31.5.2019.
Nội dung ca khúc thể hiện được nhiệt huyết, khát vọng, hoài bão của thanh niên trong lập thân, lập nghiệp; cổ vũ phong trào Tôi yêu Tổ quốc tôi; phản ánh sinh động cuộc sống, học tập, rèn luyện của thanh niên; khích lệ tinh thần vượt khó, xung kích tình nguyện tham gia bảo vệ Tổ quốc; sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách, đối mặt với mọi khó khăn, dám ước mơ và dấn thân chinh phục những đỉnh cao, khẳng định dấu ấn của mình, đóng góp cho sự nghiệp phát triển chung của đất nước; thể hiện vai trò, ý nghĩa của Hội Liên hiệp Thanh niên VN trong việc đồng hành với thanh niên...
Bài dự thi ghi rõ: “Tác phẩm tham dự cuộc thi Sáng tác ca khúc về thanh niên VN”. Tác phẩm dự thi có thuyết minh và thông tin của tác giả: họ và tên, ngày tháng năm sinh, đơn vị đang học hoặc công tác, địa chỉ, điện thoại liên lạc, email. Bài dự thi ghi ra CD nếu gửi qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp, theo địa chỉ Báo Thanh Niên:
- Hà Nội: 218 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. ĐT: (024) 38570897 - 38570981; Email: tshanoi@thanhnien.com.vn.
- TP.HCM: 268 - 270 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP. HCM. ĐT: (028) 39302302; Email: toasoan@thanhnien.com.vn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Luật sư Thái Văn Lung /// TƯ LIỆU

Luật sư Thái Văn Lung - chí người trượng phu

Được tin luật sư Thái Văn Lung hy sinh, báo Cứu Quốc đã đưa tin: “Một cái tang đau đớn cho quân đội Việt Nam, cho Quốc hội, cho giới trí thức và cho toàn quốc đồng bào, ông Albert Thái Văn Lung đã bỏ mình vì nước”.