Đàm Vĩnh Hưng gặp trực tiếp người giả mạo Facebook để cảnh cáo

0 Thanh Niên Online
Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng tải loạt hình ảnh, video liên quan đến vụ việc anh bị mạo danh Facebook trong thời gian qua.
Trước Đàm Vĩnh Hưng, nhiều nghệ sĩ như Hoài Linh, Thanh Thảo... cũng từng lên tiếng vì bị mạo danh Facebook cá nhân /// Ảnh: TL Trước Đàm Vĩnh Hưng, nhiều nghệ sĩ như Hoài Linh, Thanh Thảo... cũng từng lên tiếng vì bị mạo danh Facebook cá nhân - Ảnh: TL
Trước Đàm Vĩnh Hưng, nhiều nghệ sĩ như Hoài Linh, Thanh Thảo... cũng từng lên tiếng vì bị mạo danh Facebook cá nhân
Ảnh: TL
Cụ thể, giọng ca Xin lỗi tình yêu chia sẻ thông tin về buổi gặp mặt giữa anh với người giả mạo Facebook của anh để yêu cầu viết cam kết. Mr. Đàm cho biết mục đích làm việc này là để cảnh cáo những người mượn danh anh để trục lợi.
Nam ca sĩ bày tỏ thái độ không hài lòng khi người mạo danh liên tiếp dùng tên tuổi của anh để chia sẻ nhiều thông tin khác nhau, thậm chí là nói tục khiến hình ảnh của giám khảo Gương mặt thân quen 2018 bị ảnh hưởng ít nhiều. Mặc dù đã thông báo trước một tuần và chờ lời xin lỗi từ phía người này nhưng Đàm Vĩnh Hưng không thấy có sự tiến triển theo chiều hướng tích cực.
Clip Đàm Vĩnh Hưng tìm đến tận nhà người giả mạo Facebook
Trong đoạn clip, Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ với mong muốn người giả mạo hiểu được cái sai của mình và khắc phục. Tuy nhiên, đáp lại sự chân thành của anh, kẻ giả mạo có thái độ không nghiêm túc, liên tục cười cợt và không nhận thấy lỗi sai của mình, điều đó khiến Đàm Vĩnh Hưng vô cùng khó chịu.
Đến cuối buổi nói chuyện, Đàm Vĩnh Hưng yêu cầu người giả mạo ký cam kết không được sử dụng hình ảnh, tên tuổi của anh để phục vụ cho mục đích riêng nữa. Đồng thời, anh yêu cầu người này phải sử dụng tên thật của mình.
Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng từng bức xúc trên trang cá nhân về việc anh bị mạo danh trên Facebook để trục lợi. Sự việc xảy ra ngay thời điểm anh đang lên tiếng kêu gọi ủng hộ cho nữ diễn viên Mai Phương khiến câu chuyện trở nên phức tạp hơn.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trang sách về di sản múa rối /// Ảnh: Trung tâm nghiên cứu và phát huy giá trị di sản văn hóa cung cấp>

Hà Nội có bản đồ di sản

Cuốn sách Di sản văn hóa phi vật thể Hà Nội trong đời sống đương đại vừa được UNESCO tài trợ in. Đây là lần đầu tiên UNESCO tài trợ cho nghiên cứu di sản của một thành phố, trước đó thường chỉ tài trợ cho nghiên cứu di sản quốc gia.