Đàm Vĩnh Hưng: Tùng Dương đang tự ảo tưởng

55 Thanh Niên Online
Nam ca sĩ Tình bơ vơ rất bức xúc trước phát ngôn 'Già trẻ, lớn bé mà đều đắm đuối với bolero thì đúng là một sự thụt lùi' của Tùng Dương và cho hay nếu gặp ở ngoài sẽ không chào.
Đàm Vĩnh Hưng cho biết Tùng Dương phải xin lỗi về phát ngôn của mình Đàm Vĩnh Hưng cho biết Tùng Dương phải xin lỗi về phát ngôn của mình
Đàm Vĩnh Hưng cho biết Tùng Dương phải xin lỗi về phát ngôn của mình
Trong buổi họp báo cho liveshow riêng hôm 21.8 tại Hà Nội, Tùng Dương đã chia sẻ một số quan điểm riêng về dòng nhạc bolero, trong đó có câu "Bolero chỉ mang tính hoài niệm, không mang tính chất sáng tạo, phát triển nền âm nhạc. Già trẻ, lớn bé mà đều đắm đuối với Bolero thì đúng là một sự thụt lùi".
Ngay khi đọc được thông tin, Mr. Đàm bức xúc viết: "Còn nhiều lời để nói lắm em út ơi. Em đang tự ảo tưởng cho mình là ai đó ghê gớm lắm... Tui đã nghe về sự khinh miệt, phân biệt đẳng cấp của các vị lâu lắm rồi. Nhưng tui không thèm lên tiếng. Mà tui để cho cuộc đời và những chiếc vé được bán sạch, những lời mời với những con số chót vót và những đêm diễn kín chỗ ngồi... trả lời quý vị".
Đàm Vĩnh Hưng: Tùng Dương đang tự ảo tưởng - ảnh 1
Lệ Quyên cũng ủng hộ quan điểm của Đàm Vĩnh Hưng
Ngay bên dưới dòng chia sẻ của Mr. Đàm, Lệ Quyên cũng bày tỏ quan điểm của mình: "Giữ sức khỏe để anh em mình tung bay với Hà Nội thương yêu của em trong tuyệt đỉnh bolero của anh em mình nha". Cô cũng ''không quên'' hướng về Tùng Dương: "Hát thử một bài bolero đàng hoàng xem, nhiều ai đó sẽ cúi rập đầu bái phục. Có điều làm không nổi, cho nên cái cơ hội rập đầu đó coi bộ phải để kiếp sau. Khổ thật, cứ vậy hoài, không sợ mọi người nói ganh tị ta?".
Chia sẻ cùng Thanh Niên, Mr. Đàm khẳng định nếu gặp Tùng Dương ở ngoài sẽ không chào, cho đến khi giọng ca Chiếc khăn piêu phải có thành ý xin lỗi khán giả, xin lỗi dòng nhạc bolero.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ca

Ca

Vụ này, Tùng Dương HUYỄN HOẶC RỒI !
huan

huan

Đúng vậy. TD biết hát vài bài nổi lên đã vội mở miệng chê cả một dòng nhạc, một thế hệ người yêu nhạc... Quá láo
Kim Cúc

Kim Cúc

Từ trước đến nay mỗi khi tivi phát sóng có ca sĩ TD hát là tôi chuyển sang kênh khác vì hát nghe không lọt lỗ tai và ăn mặc như đồng bóng
Bạn đọc

Bạn đọc

Nói thật có cái nghệ thuật mà chỉ bo bo cho được cái danh hiệu để được vài cắt một đồng khi tuổi xế chiều, hay cũng chỉ tham gia vào những chương trình từ kinh phí ngân sách để cùng với nhau chia dăm sẻ bảy mấy hào đó thì tôi chẳng có xem ra gì. Lấy hàn lâm để lòe thiên hạ, xưa rồi diễm ơi. Tôi cũng có ưa Đàm Vĩnh Hưng đâu!
Mẫn

Mẫn

Tùng Dương nói hơi quá, Bolero là hoài niệm đó là đúng, muốn âm nhạc phát triển thì cần phải đa dạng hóa, phải nhiều thể loại.
Chị Hai Showbiz

Chị Hai Showbiz

Cuộc chiến hậu trường Showbiz vẻ như đã , đang công khai chứ không còn nửa kín nửa hở!
Ngoc Tien

Ngoc Tien

Nghe Tùng Dương hát là tắt ti vi liền
long

long

Lên đồng - ma quái - hú hét chứ hát gì
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhà thơ Đoàn Vy lúc sinh thời /// Ảnh: Thư viện nhà văn Triệu Xuân

Nhà thơ Đoàn Vy đã đi về phía giấc mơ...

Theo thông tin từ gia đình, nhà thơ Đoàn Vy (hội viên Hội Nhà văn TP.HCM) đã giã từ bạn bè, đồng nghiệp... đi vào cõi hư vô vào lúc 22 giờ 25 phút ngày 28.7 (hưởng thọ 83 tuổi), tại tư gia ở Bến Cát, Bình Dương.