Dàn diễn viên 'Về nhà đi con' trở lại trong phim chống Covid-19 từ 6.4

0 Thanh Niên Online
Bộ phim truyền hình Những ngày không quên được thực hiện ở thời điểm dịch bệnh Covid 19 ảnh hưởng khắp mọi mặt đời sống. Cáchoạt động kinh tế, giao thương, văn hoá… đình trệ.
Bố Sơn và các con gái trong Về nhà đi con trở lại /// Ảnh Chụp từ trailer Bố Sơn và các con gái trong Về nhà đi con trở lại - Ảnh Chụp từ trailer
Bố Sơn và các con gái trong Về nhà đi con trở lại
Ảnh Chụp từ trailer
Lấy những nhân vật chính của bộ phim Về nhà đi conCô gái nhà người ta, bộ phim Những ngày không quên tái hiện đời sống 2 không gian điển hình là thành phố và nông thôn của Việt Nam khi dịch bệnh ập đến.
Gia đình ông Sơn và cả nhân dân làng Yên lần lượt chứng kiến những biến đổi của cuộc sống, khi dịch Covid - 19 hoành hành. Biến cố đầu tiên đến từ việc ông Sơn cùng gia đình trong lần về quê làng Yên giỗ tổ. Có người nhiễm Covid -19 đi vào làng, khiến cho làng bị cách ly. Ông Sơn và các con không thể về nhà. Trong khi đó, Vũ (chồng Thư) thì nằm ở vùng dịch châu Âu không thể bay về. Quốc, chồng Huệ, vừa bay từ nước ngoài về đã bị cách ly và đang trong sự hiểu lầm với một mối quan hệ ngoài luồng với người phụ nữ khác.
Dàn diễn viên 'Về nhà đi con' trở lại trong phim chống Covid-19 từ 6.4 - ảnh 1

Khán giả được gặp lại các diễn viên quen thuộc của bộ phim Về nhà đi con

Ảnh Chụp từ traler

Ở làng Yên, Khoa với Uyên dự định đám cưới thì phải hoãn vì đại dịch diễn ra, ông Bá trở thành loa phát ngôn mẫn cán với những thông tin về Covid-19. Đào, Cân, Mận trở thành một tam giác tình cảm rất khó đoán định, đặc biệt với sự tác động của “tomboiloichoi” Ánh Dương…
Bên cạnh diễn tiến tình cảm phức tạp của các mối quan hệ, những vấn đề nhức nhối của xã hội đều được đề cập: đổ xô đi tích trữ thực phẩm, găm hàng, tăng giá, tin fake, trốn cách ly… Nhưng quan trọng hơn, Những ngày không quên làm nổi lên câu chuyện về tình người, về ý thức trách nhiệm của cá nhân với cộng đồng, về sự đoàn kết và chung tay, câu chuyện về sự tri ân với những lực lượng tuyến đầu.
Dàn diễn viên 'Về nhà đi con' trở lại trong phim chống Covid-19 từ 6.4 - ảnh 2

Bên cạnh đó là sự xuất hiện của dàn diễn viên phim Cô gái nhà người ta

Ảnh Chụp từ trailer

Những ngày không quên (đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng, Trịnh Lê Phong) quy tụ dàn diễn viên quen thuộc ở 2 bộ phim Về nhà đi conCô gái nhà người ta như NSND Hoàng Dũng, NSND Trung Anh, Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân, Tuấn Tú, Quốc Trường, NSND Bùi Bài Bình, NSUT Tiến Quang, Phương Oanh, Đình Tú, , Việt Bắc, Hương Giang… Ngoài ra, phim sẽ có một số gương mặt khách mời như Hồng Đăng, Hồng Diễm, Thanh Hương…
Đây cũng là lần đầu tiên, VFC thực hiện một bộ phim dài tập kết hợp các nhân vật sẵn có ở những bộ phim khác. Phim sẽ được phát trong khung giờ 21 giờ các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1 từ 6.4 tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm