Đào Bá Lộc thừa nhận từng làm 'tiểu tam', chạm mặt bạn gái của người yêu

0 Thanh Niên Online
Trong tập 1 của chương trình Nói đi, ngại gì! với chủ đề Yêu đồng giới liệu có bền lâu?, Đào Bá Lộc thừa nhận anh 'vô tình' làm người thứ ba không chỉ một lần mà rất nhiều lần.
Đào Bá Lộc thừa nhận từng nhiều lần làm người thứ ba /// Ảnh: NVCC Đào Bá Lộc thừa nhận từng nhiều lần làm người thứ ba - Ảnh: NVCC
Đào Bá Lộc thừa nhận từng nhiều lần làm người thứ ba
Ảnh: NVCC
Nói đi, ngại gì! là một talkshow hoàn toàn mới của iHay TV. Mỗi tập, một nhân vật là nghệ sĩ, người nổi tiếng sẽ được mời đến để cùng host Elly Trần bàn luận về những chủ đề đang "nóng sốt" hiện nay. Trong tập đầu tiên, chương trình đưa ra chủ đề Yêu đồng giới liệu có bền lâu? và khách mời chính là nam ca sĩ Đào Bá Lộc.
Từng công khai giới tính, giọng ca Thật lòng khá thoải mái khi chia sẻ về chủ đề này. Đặc biệt, như đã "tuyên thệ" với Elly Trần trước khi bước vào chương trình là sẽ nói thẳng và thật, Đào Bá Lộc đã công khai thừa nhận một điều mà không phải ai cũng dũng cảm nói ra. Đó là việc trong quá khứ, anh từng nhiều lần vô tình làm người thứ ba mà không biết. Nhiều đến mức nam ca sĩ nghĩ là mình "có vía" làm "tiểu tam".

Đào Bá Lộc gây sốc khi thừa nhận nhiều lần làm người thứ 3

"19 tuổi, tôi đã nổi tiếng. Bởi thế khi đó, biết mình là người thứ 3, tôi đã không thể nào chấp nhận được, liền "giải tán" ngay. Nói ra sợ mọi người không tin hoặc có thể đánh giá nhưng nhiều lúc, tôi tự hỏi tại sao "cái vía" của mình lại cứ thu hút những điều đó", Đào Bá Lộc tâm sự.
Đào Bá Lộc cho rằng sở dĩ anh bị rơi vào "mê hồn trận" vì đối phương rất giỏi "cover" mọi thứ. Thậm chí, anh từng rơi vào tình huống bạn trai của mình đã có bạn gái và chưa kết thúc hẳn khi đến với anh. "Trong lần tình cờ, tôi vào thang máy chung với cô gái đó và hoàn toàn không biết sự thật này nên vẫn vô tư cho đến khi một người bạn của mình nói lại...", nam ca sĩ kể.
Đón xem những chia sẻ thật lòng của Đào Bá Lộc về những chuyện tình éo le trong tập 1 của Nói đi, ngại gì! lúc 20 giờ ngày 23.9 trên Thanhnien.vn, fanpage Báo Thanh Niên và YouTube iHay TV.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

NSND Bạch Tuyết lần đầu hóa thân các vai trong vở kịch cải lương 'Diễn kịch một mình' /// ẢNH: Đ.Q

NSND Bạch Tuyết diễn kịch một mình

Cùng với những câu chuyện "khắc cốt ghi tâm" trong 60 năm làm nghề, NSND Bạch Tuyết đã mang đến những vai diễn kinh điển và giới thiệu vở mới - Diễn kịch một mình trên sân khấu của Dấu ấn huyền thoại.
Jason Statham trong phim Wrath of Man  /// IMDB

Mùa phim hè 2021 của Hollywood sẽ khởi sắc?

Hồi tháng 3 và tháng 4, các hãng phim Hollywood vẫn còn điều chỉnh lịch ra rạp của hàng loạt phim chiếu hè. Song theo tờ The Hollywood Reporter, sẽ có gần 40 phim chuẩn bị ra rạp vào hè 2021, trong đó có không ít bom tấn.