Đạo diễn Đỗ Thanh Hải nói gì về Táo quân 2019?

0 Thanh Niên Online

Sau nhiều đồn đoán, Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2019 rất có thể dừng lại, tuy nhiên, đạo diễn Đỗ Thanh Hải vừa xác nhận chương trình sẽ tiếp tục được thực hiện.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải /// Ảnh VFC Đạo diễn Đỗ Thanh Hải - Ảnh VFC
Đạo diễn Đỗ Thanh Hải
Ảnh VFC

Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2018 đánh dấu kỉ niệm 15 năm chương trình lên sóng và được chờ đợi với những phần thể hiện mới, hấp dẫn. Tuy nhiên, sau khi phát sóng, chương trình nhận nhiều ý kiến trái chiều của khán giả.

Người khen Táo quân năm nay hay và sâu sắc hơn các năm trước, trong khi cũng có không ít lời chê Táo quân đã 15 năm, không còn gì mới để làm, nên dừng lại, hay dù rất được mong chờ, nhưng chương trình Táo quân đang cho thấy càng ngày càng nhạt đi. Bởi vậy, câu hỏi tiếp tục hay dừng lại Táo quân từng được đặt ra với ngay chính “người trong cuộc”.

Tao-quan
Chương trình Táo quân 2018
Ảnh VFC

Mặc dù có nhiều đồn đoán Táo quân sẽ không còn trong “thực đơn” chương trình truyền hình Tết năm nay, nhưng đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình - Đài Truyền hình Việt Nam, tổng đạo diễn chương trình Gặp nhau cuối năm, đã khẳng định chương trình sẽ vẫn tiếp tục được làm, phục vụ khán giả. 

Anh chia sẻ, việc tiếp tục thực hiện Táo quân cũng giống như việc cả ê - kíp chấp nhận “ngồi lên lưng hổ”. “Chúng tôi hiểu những khó khăn, thử thách sẽ nhiều hơn vì khán giả mong đợi rất nhiều”, anh nói.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết, hiện ê - kíp của chương trình đang chuẩn bị nội dung, kịch bản. “Chúng tôi hy vọng tìm được vấn đề gì đó hay ho hơn để khai thác”, anh cho hay.

Mặc dù xác nhận việc tiếp tục thực hiện Táo quân, nhưng đạo diễn Đỗ Thanh Hải cũng không chia sẻ thêm về những thông tin liên quan đến chương trình năm nay. 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm