Đạo diễn Đức Thịnh: ‘Tôi không bao giờ để cổ đông kiện Trấn Thành’

4 Thanh Niên Online
Ông xã Thanh Thúy đã có những chia sẻ về những ồn ào liên quan đến Trấn Thành và dự án phim Tết Trạng Quỳnh. Đức Thịnh thừa nhận cả anh và ông xã Hari Won đều là nạn nhân của cuộc cạnh tranh.
Đức Thịnh khẳng định anh không hối hận khi chọn Trấn Thành tham gia 'Trạng Quỳnh' /// Ảnh: ĐPCC Đức Thịnh khẳng định anh không hối hận khi chọn Trấn Thành tham gia 'Trạng Quỳnh' - Ảnh: ĐPCC
Đức Thịnh khẳng định anh không hối hận khi chọn Trấn Thành tham gia 'Trạng Quỳnh'
Ảnh: ĐPCC
Những ngày gần đây, ồn ào qua lại giữa Trấn Thành và Đức Thịnh về dự án phim Tết Trạng Quỳnh nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Việc Trấn Thành PR phim Cua lại vợ bầu trong khi Trạng Quỳnh cũng là dự án anh đóng vai trò quan trọng đã tạo sự tranh cãi không chỉ trên cộng đồng mạng mà với người trong cuộc.
Trả lời Thanh Niên, Đức Thịnh thừa nhận mình nóng nảy khi có phản ứng hơi quá với Trấn Thành. Anh nói: “Tôi muốn ồn ào này kết thúc tại đây. Tôi với Thành cũng chỉ là nạn nhân của sự cạnh tranh này. Sau những ồn ào vừa qua, tôi với Trấn Thành chưa nói chuyện với nhau và chỉ biết được qua trung gian. Tôi thấy mọi thứ không có vấn đề gì lớn cả, chúng tôi nên kết thúc ồn ào này để cả hai không phải mệt mỏi”.
Đạo diễn Đức Thịnh: ‘Tôi không bao giờ để cổ đông kiện Trấn Thành’ - ảnh 1
Việc Trấn Thành lên tiếng khi Cua lại vợ bầu bị chơi xấu khiến nhiều khán giả chỉ trích ê-kíp Trạng Quỳnh 
Ảnh: ĐPCC
Đức Thịnh phủ nhận chuyện cố tình tạo scandal để PR phim. Anh khẳng định bản thân làm nghề nghiêm túc và không muốn dùng ồn ào để gây chú ý. “Bây giờ tôi có sợ hay không thì người ta cũng sẽ nói, mình đâu có tính hay cấm đoán được hết. Nhưng thật lòng là tôi muốn mọi chuyện kết thúc ở đây. Bây giờ cũng là mùa tết, tôi muốn mọi thứ tốt đẹp”, anh chia sẻ.
Nói về thông tin phía các cổ đông khởi kiện Trấn Thành, Đức Thịnh cho biết: “Chúng tôi có một cuộc họp giữa các cổ đông khá căng thẳng. Nhưng bản thân tôi không đồng ý. Tôi không bao giờ để cho chuyện đó xảy ra. Sự việc lần này không ngăn bước làm phim điện ảnh của tôi vì tôi không sai gì. Tôi chưa bao giờ ngại hay hối hận khi mời Trấn Thành tham gia Trạng Quỳnh. Thậm chí, đó là quyết định sáng suốt nhất của tôi”.
Đạo diễn Đức Thịnh: ‘Tôi không bao giờ để cổ đông kiện Trấn Thành’ - ảnh 2
Đức Thịnh phủ nhận chuyện cố tình gây ồn ào để PR phim
Ảnh: ĐPCC
Ồn ào giữa Trấn Thành và Đức Thịnh nổ ra khi Trấn Thành có hai phim là Cua lại vợ bầu Trạng Quỳnh chiếu cùng thời điểm Tết Nguyên đán. Trong thời gian phim ra rạp, ông xã Hari Won bất ngờ đăng tải dòng trạng thái bày tỏ thái độ không hài lòng khi phim bị “chơi xấu”, liên tục bị đánh giá thấp trên các diễn đàn. Thậm chí, nam danh hài còn hoài nghi một tổ chức đứng sau vụ việc này.
Cộng đồng mạng nghi vấn ê-kíp Trạng Quỳnh là người đứng sau chơi xấu Cua lại vợ bầu. Về phần mình, Đức Thịnh phủ nhận thông tin này và bày tỏ thái độ không hài lòng trước cách cư xử của Trấn Thành. Trong một bình luận gần đây, anh nói: “Tôi ủng hộ Trấn Thành bảo vệ Cua lại vợ bầu vì đó là trách nhiệm. Tôi hiểu cả việc Trấn Thành là vai chính phim bên kia kiêm nhiều vai trò khác. Tôi chưa bao giờ yêu cầu Trấn Thành hết sức makerting cho Trạng Quỳnh. Nhưng Trấn Thành có hai phim ở thời điểm nhạy cảm nên phải cư xử đúng đắn trong những phát ngôn để ít nhất không ảnh hưởng đến người mà mình đã cộng tác”.
“Tôi thừa hiểu áp lực của Trấn Thành ở phim còn lại. Tuy vậy, tình huống này cậu ấy đã cư xử không đúng. Đừng đem lịch chiếu ra giải thích phân bua. Chẳng ai muốn tình huống này nhưng đã rơi vào phải xử lý đúng cho đôi bên. Việc cậu ấy là ngôi sao nên nhiều người o bế và luôn vỗ về. Còn tôi quý Trấn Thành thật sự nên tôi nói thẳng là cậu ấy đã sai với tôi và ê-kíp Trạng Quỳnh. Có một triệu người ủng hộ cậu ta đi nữa tôi vẫn nói như vậy”, anh cho biết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
HPH

HPH

cả câu chuyện này chỉ thấy mỗi ông ĐT vừa đánh trống vừa thổi kèn, ngay từ đầu đã chơi chiêu mang chuyện bầu bí NP ra để PR là thấy ko ổn rồi... haiz
Lordvuong

Lordvuong

Tôi xem phim rạp rất nhiều nhưng chưa bao giờ xem một bộ phim mà phải ấm ức mang cục tức vào người cùng vợ bỏ xem nửa chừng để ra về như phim "Cua Lại Vợ Bầu" của Trấn Thành. Nội dung thì nhảm nhí chưa từng có, khuyến khích cho giới trẻ có tư tưởng lệch lạc về nhân cách sống vậy mà Không hiểu sao lại có những ý kiến khen khá trùng hợp về nội dung trên nhiều trang đánh giá khác nhau??? Hãy cẩn thân với những chiêu trò PR bằng mọi cách để đưa được khán giả đến rạp mua vé là xong chuyện, sẽ là con dao 2 lưỡi đấy nhé! Khán giả bây giờ nhận thức và trình độ thưởng thức khá cao đừng xem thường họ!
Thanh

Thanh

Các anh kiện, thì kiện cái gì? Ông mà là nạn nhân à!? La làng để PR, cuối cùng thấy không xong, thì muốn kết thúc tốt đẹp! Nói tới nói lui.
ph***@gmail.com

ph***@gmail.com

chưa xem cả 2 phim

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhạc sĩ Văn Ký /// Ảnh Nguyễn Đình Toán

Vĩnh biệt nhạc sĩ Văn Ký

Nhạc sĩ Văn Ký, tác giả của ca khúc Bài ca hy vọng, vừa qua đời vào lúc 9 giờ 20 phút sáng nay, 26.10 tại Bệnh viện Hữu nghị (Hà Nội), hưởng thọ 92 tuổi.

/form>